Ông bà ta có câu “ Hàm răng mái tóc là góc con người” chính vì vậy hàm răng có phần thể hiện số mệnh của một người. Một người có hàm răng đẹp thể hiện sức khoẻ tốt và số mệnh tốt. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có hàm răng trắng sáng và đều đẹp. Vậy bạn muốn thay đổi vận mệnh của mình thì hãy đến ngay nha khoa để trồng răng sứ nhé. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ giúp bạn biết trồng răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Trồng răng sứ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình các khiếm khuyết của răng bằng cách sử dụng các mão răng sứ để bọc chụp toàn bộ phần thân răng xấu hỏng. Các trường hợp nên trồng răng sứ ngay đó là:

Với tất cả những trường hợp trên việc trồng răng sứ là giải pháp tối ưu nhất. Trồng răng sứ giúp bạn đẹp về thẩm mỹ, tốt về tướng mệnh.

Trồng răng sứ loại nào tốt?

Khi quyết định đi bọc răng sứ thẩm mỹ, đầu tiên bạn cần chọn loại sứ phù hợp nhất. Và chọn màu sắc, hình dáng răng sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình nhất. Một số dòng răng sứ tiêu biểu nhất hiện nay là:

Răng Sứ Cercon

có khung sườn và lớp phủ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng vật liệu sứ. Loại răng sứ này cam kết không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng.

Răng Sứ Zirconia

được làm từ 100% chất liệu sứ Zirconia. Răng toàn sứ Zirconia có thể phục hình cho mọi vị trí răng do khả năng chịu lực tốt.

Răng toàn sứ E.Max

Là dòng răng sứ cao cấp được cấu tạo một lõi phía trong là zirconia được tiện bằng máy, lớp ngoài được phủ một lớp sứ emax. Răng toàn sứ Emax có tuổi thọ cao, mang đến cảm giác ăn nhai như răng thật, không bám màu thực phẩm và tính thẩm mỹ rất cao.
Mỗi loại răng sứ có ưu và nhược điểm khác nhau. Trước khi tiến hành chọn loại răng sứ bạn nên tham khảo trước khi tiến hàng làm.

>> Xem thêm Bảng giá làm răng sứ 

rang_su_tham_my

Trồng răng sứ có bền hay không?

Bạn còn băn khoăn không biết làm răng sứ liệu được bao lâu, có bền hay không. Khi làm răng sứ, bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm. Một nha khoa uy tín thì làm răng sứ có thể từ 20 đến 30 năm. Để đảm bảo bạn cần lựa chọn nha khoa có bảo hành răng sứ rõ ràng.
Khi làm răng sứ tốt bạn có thể ăn nhai bình thường như răng thật. Không lo răng bị đổi màu, ố vàng. Đặc biệt không gây nên các bệnh về răng miệng như: không gây hôi miệng, không làm đen viền lợi, không tụt lợi.

dia_chi_nha_khoa_uy_tin

Địa chỉ nha khoa nào trồng răng sứ uy tín  tại Hà Nội?

Bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Bạn hãy lựa chọn Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng bởi các tiêu chí sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *