Giới thiệu về

NHA KHOA ATHENA

bs-nguyen-thi-nhat-chi-remove
athena11
Giới thiệu

NHA KHOA ATHENA

Nha khoa Athena được thành thành lập với mong muốn trở thành một phòng khám uy tín nhất tại Hà Nội. Sau 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng có thể mang những dịch vụ tiên tiến nhất tới các quý khách hàng.

Đội ngũ y bác sỹ của Nha khoa luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng nụ cười hoàn hảo nhất.

Những câu hỏi thường gặp

Khi đến với Athena

Mỗi 06 tháng nên đi khám và kiểm tra 1 lần: để vệ sinh răng miệng, phát hiện sâu răng giai đoạn sớm cũng như các tổn thương vùng miệng giai đoạn đầu.

Nhổ răng là thủ thuật nha khoa khá đơn giản , được thực hiện nhanh. Thông thường chỉ mất khoảng 20-30 phút, răng khôn có thể lâu hơn một chút. Trước khi thực hiện nhổ răng, Bác sĩ sẽ thoa tê bề mặt, sau đó gây tê giúp bệnh nhân hoàn toàn không đau trong quá trình nhổ răng.

Tại nha khoa Athena với sự hỗ trợ của CT Cone Beam chúng tôi có thể phục hồi răng tức thì sau khi nhổ răng ( rút ngắn thời gian phục hồi răng cũng như chỉ phải dùng thuốc một đợt) bằng kỹ thuật đặt Implant tức thì

.

Hầu như là không đau vì việc cấy ghép thường được thực hiên dưới gây tê tại chỗ, sau khi hết thuốc tê bác sĩ có kê thêm đơn thuốc hỗ trợ quá trình lành thương (trong đó có thuốc giảm đau).

Thời gian cấy ghép Implant mất khoảng 15 phút trên mỗi trụ Implant.

Có thể làm răng trên Implant tức thì nếu tình trạng xương tốt. Tuy nhiên, nếu chất lượng xương không tốt hoặc phải ghép xương thời gian đợi làm răng từ 6-8 tháng sau khi cắm Implant.

  • Khi răng bị lệch lạc, chen chúc làm cho vệ sinh răng miệng khó, dễ gây sâu răng, viêm nướu. Ngoài ra khớp cắn không chuẩn dễ đau khớp nhai (khớp thái dương hàm)
  • Hai hàm răng đều đặn, thẳng hàng dễ vệ sinh răng, ăn nhai tốt và làm cho nụ cười của bạn đẹp rạng ngời.

Thường khoảng 10 -17 tuổi, tùy thuộc vào khám trực tiếp trên miệng và phân tích trên phim. Tuy nhiên, lứa tuổi chỉnh nha hiện nay lớn hơn do nhu cầu thẫm mỹ cũng như một số vần đề liên quan về khớp cắn.

300875935_632539724901544_6168233592854318970_n
Previous slide
Next slide
LÝ DO LỰA CHỌN

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ATHENA

Số hóa nụ cười

Số hóa nụ cười được hiểu là ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào quá trình điều trị. Giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu tối đa rủi ro khi thăm khám và điều trị. Đặc biệt hữu ích cho các bệnh nhân chỉnh nha, phục hình và thẩm mỹ răng nói riêng

Số hoá nụ cười

Năm 2020, nhận giải thưởng “Giải pháp công nghệ tốt nhất cho ngành nha khoa 2020”. Với iTero 5D, toàn bộ ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc hàm, khớp cắn sẽ được hiện thị chính xác tuyệt đối. Từ đó bác sĩ sẽ có phác đồ điều trị chuẩn nhất.

Kế hoạch Clincheck

Thiết kế chính xác hình thái răng và nụ cười sau khi niềng răng, thẩm mỹ và phục hình. Giúp khách hàng dễ dàng hình dung về sự thay đổi sau khi làm răng, không có bất kỳ rủi ro nào xảy ra khi có công nghệ này.

Lưu trữ hồ sơ đám mây

Toàn bộ kết quả quét dấu, thông tin liên quan đến bệnh lý răng miệng của khách hàng đều được lưu trữ dưới dạng hồ sơ “đám mây”, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian trong thăm khám và điều trị.

PHẢN HỒI CỦA

KHÁCH HÀNG VỀ ATHENA

KHÁCH HÀNG VÀ

VIDEO CÂU CHUYỆN

Đăng ký nhận tư vấn
Nhập giờ bạn muốn nghe máy ở đây