Với nhiều người vẫn còn băn khoăn, lo lắng vì quá trình niềng răng “xấu xí” với những khung mắc cài kim loại gây nhiều bất tiện khi ăn uống, trò chuyện và vệ sinh răng miệng. Thì giờ đây, với công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ niềng răng trong suốt bạn có thể hoàn toàn tự tin khoe nụ cười tươi tắn, ăn những món ăn ưa thích mà không hề bị cản trở. 

Giới thiệu về niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng Invisalign. Khay niềng được thiết kế vừa khít với hàm răng, giúp răng dịch chuyển từ từ về vị trí mong muốn. Trong quá trình niềng răng, bạn sẽ phải sử dụng từ 25 – 40 khay niềng tùy theo tình trạng răng mọc lệch cũng như khả năng dịch chuyển của răng.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt?

Niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng mắc cài
Niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng mắc cài

Niềng răng trong suốt có đau không?

Hầu hết, mọi người đều có tâm lý sợ đau khi niềng răng là điều hiển nhiên bởi đau nhức là vấn đề rất hay gặp phải. Với niềng răng trong suốt, bạn cũng sẽ chịu đau nhức ở giai đoạn đầu khi mới đeo niềng.

Khoảng thời gian này răng sẽ phải tập quen với lực kéo do khí cụ tác động lên để dần dịch chuyển về đúng vị trí. Tuy nhiên, lực kéo này rất nhỏ nên khi quen dần cảm giác đau nhức sẽ không còn.

Một khi bạn quen dần với sự tồn tại của khay niềng và lực kéo, bạn sẽ không còn để tâm đến việc đau nhức cũng như việc đau nhức kéo dài trong bao lâu.

>> Xem thêm bảng giá niềng răng 

Nên niềng răng trong suốt ở đâu?

Hiện nay, niềng răng trong suốt được rất nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao. Tại nha khoa Athena với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, thực hiện thành công nhiều trường hợp niềng răng cho mọi khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Với sự kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại và chuyên dụng, việc niềng răng mắc đảm bảo đem lại hiệu quả và đảm bảo an toàn sau điều trị.

Đến với Athena chúng tôi cam kết bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, không còn khuyết điểm. Chi phí thực hiện cũng được đảm bảo phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Chế độ bảo hành cũng được đảm bảo đem lại quyền lợi cao cho khách hàng khi đến với Athena.

>> ĐỊA CHỈ NHA KHOA NIỀNG RĂNG UY TÍN 

nieng_rang_bang_mang

Chi phí niềng răng trong suốt là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc vào tình trạng lệch lạc cũng như độ khó của ca chỉnh nha. Để biết chính xác chi phí điều trị của mình, bạn nên đến trực tiếp nha khoa thăm khám để bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp cho bạn.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của niềng răng trong suốt Invitech. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí điều trị, quy trình điều trị cũng như phương pháp điều trị phù hợp với mình bạn có thể liên hệ trực tiếp với Athena để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *