Thời điểm bọc răng sứ tại Tây Mỗ cho răng đã lấy tủy khi nào là phù hợp là thắc mắc của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây của Nha khoa Athena nhé!

Thời điểm nào phù hợp bọc sứ cho răng đã lấy tủy?

Thời điểm bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy là trong vòng 1 năm. Tính từ thời điểm kết thúc bọc sứ để có thể bảo vệ và phục hình lại chức năng của răng. Quá  thời gian này răng của bạn đã bị sừng hóa nên có bọc răng sứ thì cũng không phát huy được tác dụng tốt nhất.

Nếu bạn đã lấy tủy răng cách đây 5 tháng thì vẫn có thể thực hiện phục hồi lại răng để duy trì khả năng ăn nhai, khôi phục tính thẩm mỹ và bảo vệ chiếc răng thật.

Điều này đặc biệt cần thiết với răng ở bất kỳ vị trí nào, đặc biệt là chiếc răng hàm số 6. Đây là răng hàm có vai trò ăn nhai chính trên cả khuôn răng. Nếu mất đi răng này thì sức nhai sẽ giảm đi đáng kể và không thoải mái, tự tin. Về điều này, mọi người có thể tự nhận thấy được.

Trường hợp của những ai đã điều trị tủy sẽ có nguy cơ cao hơn là vấn đề bệnh lý. Sau khi lấy tủy răng sẽ để lại lỗ hổng trên răng khá sâu và dễ giắt thức ăn gây sâu răng. Răng đã lấy tủy cách đây 5 tháng nên khả năng này là rất cao nên có thể tình trạng răng sẽ xấu hơn. Nhưng cụ thể như thế nào thì vẫn cần phải qua thăm khám mới biết được chính xác.

Răng sứ Katana có mấy loại? Loại nào thì tốt nhất, đẹp nhất 1

Thời điểm thích hợp nhất bọc sứ cho răng đã lấy tủy là khi nào?

Về thời điểm thích hợp nhất bọc sứ cho răng đã điều trị tủy tốt nhất là ngay sau khi điều trị tủy xong. Bọc sứ ngay cho răng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian điều trị. Ngăn ngừa triệt để nguy cơ bị giắt thức ăn gây ra những bệnh lý răng miệng. Bảo vệ răng trước sự tấn công, xâm nhập của vi khuẩn, axit… Bởi vậy, cần bọc răng sứ cho răng đã điều trị tủy càng sớm càng tốt.

Bạn có thể đến Nha khoa Athena để được tư vấn phương pháp bọc răng sứ công nghệ hiện đại lý tưởng nhất cho răng đã điều trị tủy.

Nha khoa Athena – Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ lý tưởng dành cho bạn

Công nghệ bọc răng sứ mới nhất này được chính bác sĩ chuyên khoa răng thẩm mỹ của chúng tôi thực hiện. Qua quá trình ứng dụng thực tế tại Nha khoa Athena. Chúng tôi đã cho thấy công nghệ này mang đến cho người phục hình những ưu điểm vượt trội sau:

Khôi phục răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện. Từ kích cỡ, tỉ lệ cũng như các gờ rãnh trên thân răng.

Màu sắc của răng trắng sáng, hài hòa với màu răng thật. Có độ trong, bóng tự nhiên, không bị đục hay thâm đen viền lợi, hở kẽ răng…

Răng bền chắc, ăn nhai đảm bảo, thích nghi với các cấp độ lực. Dạng thức ăn cũng đa dạng hơn, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám dính cao.

Thời gian phục hình răng sứ được rút ngắn thời gian tối đa. Nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu nhất mà không hề sai sót. Răng duy trì được dài lâu trên cung hàm.

Công nghệ phục hình răng sứ thẩm mỹ được các chuyên gia nước ngoài chuyển giao độc quyền. Sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề của bác sĩ.

Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể có cơ hội phục hình bọc sứ cho răng bằng công nghệ mới này tại đây. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thăm khám. Bạn sẽ được tư vấn chính xác nhất về thời điểm bọc răng sứ cho răng đã lấy tủy là tốt nhất nhé!

Chọn bọc răng sứ tại Tây Mỗ cho răng đã lấy tủy ở đâu?

Nha khoa Athena là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Thực hiện chỉnh nha trong phòng vô trùng với diện tích 50m2, được robot diệt khuẩn 24/24.

Cơ sở, trang thiết bị hiện đại như máy chụp hình 3D, máy gây tê tự động…

Đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Các bác sỹ tại nha khoa Athena đều từng tu nghiệp tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

Chính sách bảo hàng đảm bảo: Khi bọc răng sứ tại Tây Mỗ của Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. Khách hàng sẽ được chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn đang chọn bọc răng sứ tại Tây Mỗ. Bạn muốn biết chi phí bọc răng sứ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *