Tẩy trắng răng tại Yên Hòa giá bao nhiêu là hợp lý cũng như phù hợp với đối tượng và tương xứng với kết quả nhận được của mỗi người? Đây là mối bận tâm của nhiều người khi có ý định tẩy trắng răng để cải thiện nụ cười, góp phần cho vẻ đẹp thêm hoàn hảo và tự nhiên hơn.

Như chúng ta đã biết, tẩy trắng răng là giải pháp lý tưởng cho những hàm răng bị ố vàng, xỉn màu, có mảng bám trên răng…

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng mang đến sự đa dạng cho người có nhu cầu làm đẹp. Thế nhưng, không phải cứ tẩy trắng răng giá rẻ thì chất lượng được đảm bảo, quan trọng là hiệu quả và độ an toàn như thế nào.

Đối với trường hợp răng bị đổi màu do cà phê hay thực phẩm tạo màu, nếu để lâu có thể khiến răng trở nên nghiêm trọng và khó có thể áp dụng được phương pháp tẩy trắng răng thông thường mà cần sử dụng phương pháp vượt trội hơn.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại Nha khoa Athena cho hiệu quả nhanh chóng

Tẩy trắng răng có hại không?

Nếu từng có ý định tẩy trắng răng, hẳn là bạn đã tham khảo các website của nhiều phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội để tìm kiếm thông tin hữu ích trước khi chọn lựa phương pháp cũng như dịch vụ nha khoa phù hợp với mình.

Người thì đến nha sĩ để tư vấn phương pháp làm trắng răng, người thì tự mua thuốc về tẩy trắng tại nhà.

Ngoài ra, không chỉ để ý đến hiệu quả của tẩy trắng răng, bạn cũng nên quan tâm đến tác dụng phụ của nó. Bởi không ít người cảm thấy răng nhay cảm hơn trước, tê buốt khi ăn đồ nóng lạnh… Hay thời gian cho độ hiệu quả chỉ diễn ra trong vài ngày rồi lại trở về như chưa tẩy trắng.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu và phải bao gồm những chi phí nào?

Có lẽ bạn không thể nắm được vấn đề về giá dịch vụ tẩy trắng sẽ bao gồm những chi phí nào và thực tế bạn phải chi trả những khoản gì khi sử dụng dịch vụ. Thống kê chính xác là điều không thể vì có nhiều phương pháp với các mức giá khác nhau tại mỗi phòng khám nha khoa, nhưng chúng tôi chỉ chia sẻ chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Gia Đình với chương trình ưu đãi đặc biệt.

Chi phí trên đã bao gồm cho thuốc men, kinh phí bảo quản và vô trùng dụng cụ – những thứ sẽ thực hiện cho việc tẩy trắng.

Không chỉ đạt được kết quả tốt mà còn đảm bảo an toàn, vệ sinh. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu, quan trọng là phải kể đến chi phí cho thuốc tẩy trắng và phần phí hiệu suất của máy tẩy trắng răng.

Mức phí chi trả cho bác sĩ – người trực tiếp điều trị. Đây là nhân tố quan trọng, quyết định đến việc tẩy trắng răng có đạt hiệu quả hay không. Người bác sĩ sẽ chỉ định nồng độ tẩy trắng tốt nhất cho từng trường hợp. Ngoài ra, chi phí tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi những khoản khác nhau như mức độ nặng nhẹ như thế nào?

Khách hàng thực tế tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại Nha khoa Athena cho mức độ hiệu quả vượt trội

Tại Nha khoa Athena hiện đang áp dụng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn chiếu Plasma, đây là giải pháp được đánh giá tối ưu nhất.

Tẩy trắng răng theo công nghệ tiên tiến, mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp rạng rỡ hơn, an toàn hơn và lâu bền hơn:

Hàm răng trắng sáng ngay sau 30 phút

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma:

Với công nghệ tiên tiến, vượt trội, hiệu quả tẩy trắng răng tác dụng gần như lập tức. Chỉ sau 30 phút, bạn sẽ ngạc nhiên vì độ trắng sáng, đáng mơ ước.

Bật tone trắng sáng chỉ sau 30 phút

1/ An toàn, không hề làm răng yếu đi. Điều này được chứng thực bởi tổ chức y tế thế giới

2/ Thời gian tẩy trắng rút ngắn hơn so với công nghệ cũ. Bạn chỉ mất 30 phút để sở hữu hàm răng trắng sáng

3/ Thời gian trắng lâu dài: từ 2 – 3 năm

4/ Đặc biệt, phương pháp tẩy trắng răng mới nhất này không gây hiện tượng ê buốt kéo dài như các phương pháp khác.

Trên đây là những chia sẻ cụ thể nhất về mức giá của dịch vụ tẩy trắng răng tại Yên Hòa. Hi vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một dịch vụ phù hợp.

Xem thêm video khách hàng thực tế trải nghiệm dịch vụ Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại Nha khoa Athena:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *