Giá tẩy trắng răng tại Xuân Phương sẽ tùy thuộc vào từng phòng khám nha khoa cũng như phương pháp điều trị mà khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy, trước khi tẩy trắng răng, khách hàng nên tham khảo các phương pháp làm trắng răng hiện nay giúp cho quá trình điều trị trở nên an toàn và hiệu quả, giúp bạn tránh khỏi tìn trạng ê buốt hay đau nhức trong và sau khi thực hiện.

Giá tẩy trắng răng tại Xuân Phương

Có lẽ, khi tìm hiểu về các phương pháp tẩy trắng răng tại Xuân Phương, bạn sẽ chưa hình dung được chi phí thực hiện phương pháp này như thế nào. Để hiểu rõ về vấn đề này hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena cũng như theo dõi một số yếu tố quyết định đến giá dịch vụ dưới đây.

Tẩy trắng răng tại Quan Hoa bằng đèn Plasma có thực sự hiệu quả?

Giá tẩy trắng răng phụ thuộc vào phòng khám

Đối với những địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, đảm bảo chất lượng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến thì giá tẩy trắng răng tại Xuân Phương sẽ chên lệch hơn một chút, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Chi phí tẩy trắng răng phụ thuộc vào thuốc tẩy

Thuốc tẩy trắng răng được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi các Hiệp Hội Nha Khoa uy tín là yếu tố quyết định đến độ trắng sáng của răng sau khi thực hiện.

>> Xem thêm bảng giá tẩy trắng răng 

Tẩy trắng răng tại Xuân Phương giá rẻ có thực sự tốt?

Một số người bệnh để tiết kiệm chi phí làm trắng răng đã tự mua thuốc tẩy trắng răng giá rẻ, những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng là rất nguy hiểm.

Sử dụng thuốc không đúng cách sẽ gây tổn hại để nướu, khiến răng của bạn không chỉ không trắng sáng lên mà còn gây ảnh hưởng đến men răng, làm răng nhạy cảm hơn.

Bên cạnh đó, những người tự tẩy trắng răng tại nhà lại không hiểu rõ tình trang sưc khỏe răng miệng của mình. Họ cứ nghĩ rằng dùng càng nhiều thuốc thì răng càng trắng hoặc sử dụng thuốc không đúng nồng độ. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng viên nướu, bỏng nướu và nặng hơn là ảnh hưởng đến tủy răng.

Ngoài ra, việc lựa chọn tẩy trắng răng giá rẻ tại các phòng khám kém chất lượng, thiếu trang  thiết bị, tay nghề bác sỹ kém sẽ khiến cho người bệnh phải gánh chịu những hậu quả khôn lường. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội để thực hiện nhé.

tay_trang_rang

Tẩy trắng răng giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena- phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội đã thực hiện thành công hàng triệu ca tẩy trắng răng trong suốt 10 năm hoạt động và phát triển. Với đội ngũ bác sỹ giàu nghiệp, được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn, đã tu nghiệp tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Dubai… cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân sẽ giúp cho khách hàng được điều trị trong môi trường tốt nhất.

Các loại thuốc tẩy trắng răng tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng và hiệu quả làm trắng. Chúng tôi luôn cập nhật các thiết bị tối tân, công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng kết quả như ý.

Đến với Athena, khách hàng sẽ được tẩy trắng răng bằng đèn Plasma– công nghệ làm trắng răng của Italia được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới bởi thời gian thực hiện nhanh chóng ( chỉ 30 phút), mang lại hiệu quả cao và độ trắng sáng của răng được duy trì từ 3- 5 năm.

Hiện nay, tẩy trắng răng tại Xuân Phương của Athena đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi chi phí làm trắng răng giảm từ 3 triệu xuống còn 980k/ khách hàng khi đi 1 người và 880k/ khách hàng khi đi 2 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *