Sở hữu một hàm răng trắng sáng là mơ ước của rất nhiều người. Vì một số lý do như thực phẩm màu dùng hàng ngày, tuổi tác, rượu bia, thuốc lá… khiến cho răng bị xỉn màu, người ta thường gọi đó là sự nhiễm màu. Tẩy trắng răng tại Tây Mỗ bằng đèn Plasma là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất và không hại đến men răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng, giúp răng bị xỉn màu, ố vàng trở nên trắng sáng hơn lúc ban đầu, mang đến một hàm răng trắng đẹp, sáng bóng giúp bạn tự tin khi giao tiếp và cười nói.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là công nghệ làm trắng răng mới nhất của Italia với ưu điểm nổi bật là thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây ê buốt hay đau nhức cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

Trường hợp nào nên tẩy trắng răng?

Khi nào nên tẩy trắng răng tại Tây Mỗ:

Tấy trắng răng tại Tây Mỗ an toàn hiệu quả với 890k

Cách tẩy trắng răng tại Tây Mỗ của Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena

Tẩy trắng răng tại Tây Mỗ được thực hiện theo một cơ chế riêng với đầy đủ các bước theo trình tự và tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 1: Thăm khám tình trạng răng miệng và tư vấn

Trước tiên, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, xem xét người bệnh có mắc phải bệnh lý nào không, có thích hợp để tẩy trắng răng tại Hà Nội hay không.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

Bác sỹ tiến hàng vệ sinh răng miệng để loại bỏ đi các mảng bám trên răng cũng như đáng bóng cho răng giúp răng sạch sẽ và quá trình tẩy trắng răng giá rẻ được thực hiện thuận lợi hơn.

Bước 3: Bôi thuốc cách ly răng, nướu và mô mềm

Khi răng đã được vệ sinh, bác sỹ sẽ bôi một lớp thuốc cách ly răng và nướu để tránh thuốc tẩy trắng răng bị tràn ra, ảnh hưởng đến nướu răng.

Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng

Bác sỹ tiến hành bôi một lượng thuốc vừa đủ lên răng với nồng độ thích hợp với tình trạng xỉn màu ở răng. Sau đó, tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma sẽ chiếu tia laser từ đèn Plasma lên răng.

Bước 5: Đèn Plasma giúp tẩy trắng răng tại Tây Mỗ

Tia sáng phát ra từ đèn Plasma kết hợp với thuốc làm trắng răng sẽ tạo ra một phản ứng oxy hóa khử khiến cho chuỗi màu trên răng bị  pháp vỡ và thuốc sẽ ngấm dần vào răng, giúp răng trắng sáng lên 1- 2 tông so với ban đầu.

Qúa trình bôi thuốc và chiếu sáng có thể được lặp lại 1- 2 lần tùy thuộc vào nhận định của bác sỹ về độ sáng của màu răng đã được chuẩn hay chưa. Thông thường, quá trình tẩy trắng răng sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút là xong.

Chi phí tẩy trắng tại Tây Mỗ bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng xỉn màu của răng bệnh nhân mà giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma sẽ khác nhau. Tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena- nha khoa uy tín tại Hà Nội thì chi phí tẩy trắng răng đã bao gồm toàn bộ chi phí và không phát sinh gì thêm.

Dịch vụ Đơn vị  Chi phí
Công gắn 250.000
Tẩy trẳng răng nhanh tại phòng khám 2 hàm 2.980.000
Tẩy trắng răng tại nhà 2 hàm 1.490.000

Trên đây là bảng giá tẩy trắng răng tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. Hiện nay, Athena đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi tẩy trắng răng bằng phương pháp Plasma còn 980k/ khách hàng khi đi 1 người và 880k/ khách hàng khi đi 2 người. Nhanh chóng đặt lịch qua số hotline của phòng khám Athena để được sở hữu mức giá hấp dẫn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *