Tẩy trắng răng tại Quan Hoa bằng đèn Plasma là dịch vụ tẩy trắng răng an toàn nhất tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena bởi không sử dụng kìm, khoan hay tiêm chích làm ảnh hưởng đến răng và nướu. Đây được xem là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Với việc sử dụng tia Plasma kích hoạt ion giúp làm trắng răng chỉ trong 30 phút thực hiện.

Tẩy trắng răng phù hợp với đối tượng nào?

Bất kỳ ai cũng có thể tẩy trắng răng tại Quan Hoa bằng công nghệ Plasma. Tuy nhiên , có một số trường hợp không nên làm trắng răng như:

tay_trang_rang_tai_quan_hoa (2)

Tẩy trắng răng tại Quan Hoa  an toàn

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena- đơn vị nha khoa uy tín tại Hà Nội cam kết tẩy trắng răng bằng đèn Plasma rất an toàn. Đây là công nghệ nha khoa mới nhất của Ý được Athena đưa về Việt Nam thực hiện.

Làm trắng răng không làm mòn men răng. Tia Plasma sẽ kích hoạt các ion giúp khử trắng răng. Quy trình này sẽ được Athena thực hiện trong 30 phút cho cả 2 hàm trên và dưới, trong cùng một lúc.

Thông thường, màu trắng của răng được duy trì từ 3- 5 năm. Tuy nhiên, răng có bền màu hay không còn phụ thuộc vào việc vệ sinh răng miệng, hút thuốc lá hay sử dụng các thực phẩm có màu như thế nào.

Quy trình tẩy trắng răng tại Quan Hoa

Bước 1: Chuẩn bị

Trước khi tẩy trắng răng giá rẻ, bệnh nhân sẽ được thăm khám trước và thực hiện một số bước chuẩn bị trước khi làm trắng răng như: Thăm khám, kiểm tra.

Bước 2: Thực hiện tẩy trắng răng

Bôi một lớp Blockout cách ly nướu với thuốc, sau đó đặt thuốc tẩy trắng ForeverWhite lên răng, tạo một lớp dày khoảng 4- 6 mm. Dùng cọ bôi nhẹ thuốc ForeverWhite đều khắp lên về mặt răng. Dùng đèn Plasma chiều lên răng khoảng 5 phút. Nghỉ ngơi khoảng 5 phút rồi lau sạch lại.

Bước 3: Lặp lại quy trình

Bôi thuốc tiếp lần 2, rồi lặp lại quy trình này 2 lần nữa. Dưới sự kích hoạt ánh sáng từ đèn Plasma cùng thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc tạo ra các ion hóa khử, giúp làm trắng răng hiệu quả.

Bước 4: Kết thúc quá trình điều trị

Tháo gòn chặn và banh môi, gel tẩy trắng răng cũng được lấy đi hoàn toàn. Bác sỹ nha khoa sẽ rửa sạch răng và cho bệnh nhân súc miệng lại. Quy trình tẩy trắng răng kết thúc, bạn sẽ có môt hàm răng trăng sáng và nụ cười tự tin hơn.

>> Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn tại Hà Nội 

tay_trang_rang_tai_quan_hoa

Tẩy trắng răng ở đâu Quan Hoa uy tín

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là phòng khám nha khoa hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma– công nghệ làm trắng răng mới nhất của Ý. Đến với Athena, khách hàng sẽ được điều trị trong môi trường vô trùng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.  Đặc biệt, đội ngũ bác sỹ tay nghề cao được đào tạo và tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Dubai… mang đến cho khách hàng kết quả tuyệt vời nhất.

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành với Athena trong thời gian qua. Nha khoa Athena đang có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng:

Giảm giá tẩy trắng răng từ 3 triệu xuống còn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *