Tẩy trắng răng là giải pháp có công dụng giúp loại bỏ các sắc tố vàng nâu, đen xỉn trên răng đồng thời giúp hàm răng trắng sáng đều màu. Tẩy trắng răng tại Mễ Trì phương pháp nào tốt nhất là thắc mắc của nhiều người. Ngày nay với sự ra đời của công nghệ tẩy trắng tại các nha khoa tiên tiến sẽ mang đến hiệu quả tẩy trắng cao, an toàn và bền lâu với chi phí phải chăng.

Tại sao chọn Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được coi là phát minh vượt bậc của ngành nha khoa. Công nghệ tẩy trắng hoạt động dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa gel tẩy trắng với ánh đèn plasma dịu nhẹ, nhanh chóng phá vỡ liên kết hóa học bên trong răng giúp loại bỏ màu ố vàng đem lại vẻ trắng sáng cho răng.

Phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ này chiếm trọn tình cảm của khách hàng cũng như chuyên gia nha khoa bởi:

Hiệu quả tẩy trắng vượt trội, bật tone chỉ sau 30 phút thực hiện

Tẩy trắng răng tại Quan Hoa bằng đèn Plasma có thực sự hiệu quả?
Chiếu đèn để tẩy trắng răng

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại Nha khoa Athena

Tại Nha khoa uy tín tại Hà Nội – Nha khoa Athena, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, quy trình tẩy trắng luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế, kỹ thuật quốc tế với các bước sau:

1, Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng để biết được răng của khách hàng có đủ điều kiện tẩy trắng răng không. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp áp dụng thích hợp và giải đáp thắc mắc về thời gian, quy trình giúp khách hàng yên tâm hơn.

2/ Đo màu răng và vệ sinh răng miệng trước khi làm

Nếu khách hàng đồng ý thực hiện tẩy trắng răng thì trước khi làm bác sĩ sẽ lấy thước đo màu để đo màu răng hiện tại. Đây là dữ liệu để lúc kết thúc quá trình bạn có thể biết chính xác răng mình lên tone như thế nào, hiệu quả ra sao.

Thông thường mức độ màu sắc trước và sau đa phần sẽ lệch ít nhất 2 tone màu và tối đa là 4 tone, tùy vào tình trạng răng của từng người.

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, cạo vôi răng khi cần thiết. điều này giúp quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao.

tay_trang_rang_plasma
Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cho hiệu quả trắng sáng dài lâu

3/ Cách ly lợi và chống ê buốt

Vệ sinh răng miệng xong, bác sĩ đeo dụng cụ bảo vệ mô nướu và đặt bông gòn nha khoa ở giữa nhằm chặn lại không cho thuốc tẩy trắng răng dính vào mặt trong khoang miệng.

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ bôi một loại gel đặc biệt có tính bảo vệ da môi và lợi cao. Bôi thuốc chống ê buốt giúp khách hàng cảm thấy việc tẩy trắng răng thật nhẹ nhàng, không hề có cảm giác khó chịu trong quá trình thực hiện.

4/ Thoa thuốc và chiếu ánh sáng để kích hoạt thuốc tẩy trắng

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ đưa thuốc tẩy một cách khéo léo lên bề mặt của răng và phủ đều khắp, đảm bảo không cho thuốc dính ra nướu, môi và má. Tùy vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Khách hàng thực tế trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn, bền lâu tại Nha khoa Athena

Sau khi bôi thuốc bạn sẽ được chiếu ánh sáng xanh nhằm kích thích thuốc phát huy tác dụng

Sau khi đưa thuốc tẩy lên răng, bác sĩ sẽ sử dụng đèn chiếu Plasma với ngưỡng năng lượng an toàn vừa đủ để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng, làm trắng răng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng.

Bước này có thể được thực hiện lặp lại lần 2 để cho hiệu quả cao nhất và kéo dài chỉ trong 30 phút.

Cuối cùng bạn sẽ được tháo dụng cụ bảo vệ răng, gỡ bông gòn cũng như được bác sĩ hướng dẫn vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Trước khi về.bệnh nhân sẽ được so sánh kết quả trước và sau khi tẩy trắng để thấy được hiệu quả mang lại.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về vấn đề địa chỉ tẩy trắng răng tại Mễ Trì nha khoa nào uy tín cũng như chi phí tẩy trắng răng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *