Tẩy trắng răng là phương pháp giúp răng trắng sáng hơn so với màu sắc ban đầu. Tẩy trắng răng có hại hay không, có ảnh hưởng đến sức khỏe hay có làm mòn răng không?… Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng bận tâm khi tìm hiểu. Sau đây nha khoa Athena sẽ chia sẻ những thông tin về phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là kỹ thuật dùng chất oxy hóa cho thấm qua lớp men răng. Chất oxy hóa khi tiếp xúc với ánh sáng sẽ tạo ra phản ứng oxy, cắt đứt chuỗi phân tử trong màu trong ngà răng, giúp răng sáng hơn so với màu sắc lúc ban đầu mà không làm tổn hại đến bề mặt hay bất cứ yếu tố nào trong răng.

Có 2 loại thuốc tẩy trắng răng được sử dụng hiện nay là Hydrogen Peroxide nếu tẩy trắng tại phòng khám đa khoa còn Carbamide Peroxide nếu tẩy trắng tại nhà.

tay_trang_rang_plasma

Tẩy trắng răng có hại không?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp răng trắng sáng hơn. Trong đó, tẩy trắng răng là kỹ thuật được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, tẩy trắng răng không gây hại đến sức khỏe răng kiệng, không làm hại men răng hay làm thay đổi cấu trúc của răng nếu thực hiện đúng cách. Để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất, bạn nên tìm đến các phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội để được sử dụng thuốc tẩy trắng răng chính hãng, hệ thống đèn tẩy trắng hiện đại.

Nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà nên có sự chỉ định và giám sát của các bác sỹ nha khoa, tránh tình trạng sử dụng thuốc bên ngoài không uy tín, không rõ nguồn gốc với nồng độ sẽ khiến bạn gặp phải những hậu quả khôn lường.

Tẩy trắng răng có hiệu quả hay không tùy thuộc vào nguyên nhân nhiễm màu và tình trạng răng miệng cảu từng người. Độ trắng có thể giảm đi theo thời gian nhưng vẫn trắng hơn so với màu răng lúc ban đầu.

tay_trang_rang

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất tại Cầu Giấy Hà Nội?

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là phòng khám nha khoa uy tín số 1 tại Hà Nội. Tại đây, bác sỹ Phạm Thị Thanh Bình- chuyên gia, giảng viên tại trường đại học Y Hà Nội đã thực hiện thành công 1000 ca niềng răng, trong đó có tới hơn 500 ca niềng răng trong suốt.

Quy trình tẩy trắng răng

Bước 1: Bác sỹ tiến hành cạo vôi, đánh bóng và tẩy trắng răng.

Bước 2: Bác sỹ kết hợp giữa thuốc có nồng độ tẩy trắng khoảng 35- 37% và chùm ánh sáng có cường độ mạnh giúp thuốc thấm sâu vào răng hơn.

Bước 3: Bác sỹ đeo dụng cụ bảo vệ môi, nướu, khoang miệng đồng thời bôi thêm thuốc để tránh tình trạng ê buốt răng ở người bệnh, mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất.

Bước 4: Tẩy trắng răng.

Điểm nổi bật trong phương pháp tẩy trắng răng giá rẻ là thực hiện nhanh chóng, có tác dụng ngay đối với cả trường hợp răng màu vàng sậm, màu nặng, răng bị nhiễm màu do Fluorosis tay_trangvà Tetraacycline. Không những thế, răng hàm trên và hàm dưới được tẩy trắng cùng 1 lúc, cả 2 hàm đều có màu trắng tự nhiên.

>> Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn giá rẻ

tay_trang_rang (2)

Ưu điểm khi tẩy trắng răng tại nha khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *