Dân gian thường ví “cái răng cái tóc là góc con người”. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có hàm răng trắng. Bạn đã thử rất  nhiều cách tại nhà nhưng không hề hiệu quả. Hãy đến ngay nha khoa để thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma công nghệ ý. Phương pháp này đảm bảo an toàn và hiệu quả. 

Giới thiệu về tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và tia Laser tạo nên phản ứng oxi hóa bẻ gẫy các phân tử gây ố vàng, xỉn màu trên răng, trả lại cho bạn hàm răng trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng đều màu.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma cho các trường hợp răng xỉn màu, nhiễm màu. Răng xỉn màu do sử dụng trà cà phê. Những người có mong muốn cải thiện độ trắng sáng của răng hơn thì đây là giải pháp tốt nhất.

Với việc sử dụng phản ứng oxi hóa khử, giải phóng oxi nguyên chất thấm vào nhằm cắt đứt chuỗi protein màu trong răng, mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng trong thời gian nhanh nhất.

Lưu ý là tùy vào tình trạng răng miệng ảnh hưởng đến mức độ trắng sáng sau khi sử dụng phương pháp này, những trường hợp răng nhiễm màu do kháng sinh thì không thể tẩy trắng được mà phải áp dụng phương pháp thẩm mỹ răng sứ.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma
Khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng

Ai có thể tẩy trắng răng bằng đèn Plasma?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma ra đời được áp dụng nhiều đối tượng, bao gồm:

– Người có răng bị xỉn màu do các mảng bám thức ăn và thói quen uống các loại nước có chất kích thích như cafe.

– Người có răng bị nhiễm kháng sinh từ nhỏ.

– Người có răng bị ố vàng do di truyền.

– Những người có mong muốn hàm răng của mình có độ trắng sáng hơn.

Độ tuổi phù hợp áp dụng công nghệ tẩy trắng răng này là trên 16 tuổi và hạn chế với phụ nữ mang thai.

Ai trong chúng ta cũng đều có quyền làm đẹp, khi xã hội đang dần lấy ngoại hình làm thước đo cho mọi quy chuẩn thì điều đó càng đáng để khích lệ.

Tẩy trắng răng cũng là một trong những nhu cầu của mọi người, không chỉ ở nữ giới mà ở bất kỳ ai nếu mong muốn cải thiện màu sắc răng đều có thể thực hiện được. Và hiệu quả sẽ cao hơn nếu bạn ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma.

tay_trang_rang_plasma

Tại sao nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma?

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma với chi phí tẩy trắng răng giá rẻ là một phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, đạt hiệu quả cao trong nha khoa. Với những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đã và đang khẳng định được vai trò trong việc phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Với những lý do sau, việc lựa chọn tẩy trắng răng bằng bằng đèn Plasma là điều đúng đắn dành cho tất cả mọi người.

Độ trắng sáng của răng gấp 3-5 lần so với phương pháp thông thường.

Được Bộ Y tế chứng nhận là an toàn, vượt qua những kiểm định khắt khe, công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được đánh giá là an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng, không gây kích ứng mô nướu.

Công nghệ có lợi cho mô mềm và men răng. Sử dụng tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tăng khả năng phát triển mô và men răng hiệu quả. Điều này nhờ và tác động của bước sóng laser lên mô răng và men răng. Từ đó, các thành phần của mô răng được bồi đắp và tự sản sinh bởi phản ứng hoạt hóa của thuốc tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma
Khách hàng trải nghiệm dịch vụ Tẩy trắng răng

Thời gian thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ mất 30 phút nhưng cho hiệu quả ngoài sức mong đợi, bạn có thể thấy sự thay đổi màu sắc của răng ngay tức thì.

So với màu sắc ban đầu, khi sử dụng đèn Plasma để tẩy trắng, màu sắc răng tăng lên 3-5 lần nhờ thuốc tẩy ngấm vào men răng phá hủy những liên kết hình thành sắc tố.

Công nghệ tẩy trắng mang lại hiệu quả dài lâu. Thông thường hiệu quả tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sẽ kéo dài từ 3-5 năm giúp răng bạn trắng đẹp như mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn muốn tẩy trắng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội vừa an toàn mà hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *