Phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ với mọi người, nhất là bộ phận giới trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn một số bộ phận khách hàng vẫn chưa hiểu hết về phương pháp làm đẹp hiện đại này. Chính vì thế, bài viết dưới đây của Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về làm răng sứ thẩm mỹ nhé!

Thế nào là làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình và cải thiện thẩm mỹ của hàm răng. Nha sĩ tiến hành phương pháp này với kỹ thuật mài răng thật để tạo cùi răng trụ và lắp lớp vỏ răng sứ bọc bên ngoài để bảo vệ cùi răng thật. Lớp vỏ răng sứ được thiết kế giống như hình thể của răng thật tại vị trí cần bọc và có màu sắc trắng sáng đảm bảo thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật.

Khi nào thì nên làm răng sứ thẩm mỹ?

Làm răng sứ giải pháp lý tưởng giúp phục hình răng trong các trường hợp sau đây:

>> Địa chỉ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội

rang_su_tham_my

Tuổi thọ và giá cả của làm răng sứ

Răng sứ có tuổi thọ bao lâu phụ thuộc vào loại sứ cũng như quy trình và công nghệ phục hình cho răng, trong đó, loại sứ mà bạn lựa chọn mang tính quyết định chủ yếu. Dựa trên hiệu quả của từng loại, răng sứ cũng có những mức giá khác nhau.

Tuổi thọ răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại (chủ yếu là titan) có tuổi thọ từ 5 – 10 năm, nếu chăm sóc răng miệng tốt có thể giữ được tới 15 năm. Với loại này, răng thép sứ có giá khoảng 1 triệu/răng, răng titan có giá 2 triệu/răng, thời gian bảo hành là 5 năm.

Tuổi thọ răng toàn sứ

Răng toàn sứ (như Cercon, E.Max) có thể tồn tại từ 15 – 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng cẩn thận. Đây được coi là loại răng sứ cao cấp, sẽ có mức giá từ 5 – 6,5 triệu/răng và được bảo hành lên tới 10 năm.

Thông thường, số tiền phải trả sẽ dao động tuỳ thuộc vào số răng mà bạn muốn làm. Nếu làm răng vì xảy ra tổn thương thì sẽ chỉ bọc ít. Các trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ, tức là làm phần răng cửa để có nụ cười đẹp hơn thì sẽ bọc từ 12 – 16 răng.

>> Xem thêm bảng giá làm răng sứ 

rang_su_tham_my

Ưu điểm và nhược điểm khi làm răng sứ thẩm mỹ

Ưu điểm làm răng sứ thẩm mỹ

Nhược điểm làm răng sứ thẩm mỹ

rang_su_tham_my

Hy vọng sau bài viết trên, bạn đã hiểu thế nào về làm răng sứ thẩm mỹ rồi chứ? Hãy liên hệ ngay với viện nha khoa Athena nếu bạn có bất cứ điều gì cần được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *