Niềng răng không mắc cài là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ mang lại hiệu quả niềng cao mà còn giúp người dùng đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị, khắc phục được nhược điểm của các phương pháp niềng răng truyền thống.

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign không sử dụng nguyên lý hoạt động của hệ thống mắc cài và dây cung mà sử dụng khay chỉnh nha niềng răng để tháo lắp một cách dễ dàng. Phương pháp này tạo ra một lực siết vừa đủ, giúp dịch chuyển răng về vị trí chuẩn của nó, mang đến cho bạn hàm răng đều đặn và chuẩn khớp cắn.

Với công nghệ hiện đại này, khách hàng sẽ nắm bắt được quy trình niềng răng và thấy trước được kết quả điều trị thông qua hình ảnh 3D. Các kỹ thuật viên sẽ sản xuất một chuỗi khay niềng trong suốt với độ dày dưới 1mm, được thiết kế phù hợp với dấu hàm của từng khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có khay niềng riêng và mang mỗi khay trong 2 tuần cho đến khi dịch chuyển được răng về vị trí mong muốn. Thời gian điều trị niềng răng không mắc cài trong suốt ngắn hay dài tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người.

nieng_rang_bang_mang-min

Tại sao nên chọn niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign?

Phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign mang lại cho bạn hiệu quả không hề thu kém các phương pháp niềng răng truyền thống mà còn khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kỹ thuật cũ.

Tính thẩm mỹ cao

Nếu như các phương pháp cũ dùng mắc cài để tạo sự nổi bật thì Invisalign lại dùng khay niềng trong suốt, được sản xuất từ nhựa nha khoa, có màu rắng tương đồng với răng sinh lý mang đến tính thẩm mỹ cao trong suốt quá trình điều trị. Chính vì vậy, người bệnh có thể cười nói, giao tiếp một cách tự nhiên với người đối diện.

Mang đến sự thoải mái

Một đặc tính nổi bật của khay niềng Invisalign là chúng dễ dàng tháo lắp mà không cần đến sự can thiệp của bác sỹ. Không những thế, khay niềng ôm sát vào mặt răng sẽ không khiến bạn cảm thấy khó chịu trong khoang miệng của mình mà còn tạo cảm giác thoải mái nói chuyện, ăn uống chỉ trong vài ngày.

Dễ dàng vệ sinh

Việc tháo lắp dễ dàng giúp người bệnh có thể vệ sinh khay niềng răng mỗi ngày. Điều này giúp ngăn chặn vi khuẩn có hại phát sinh, đảm bảo sức khỏe tốt cho răng miệng của bênh nhân.

Không mất nhiều thời gian đi tái khám

Dựa vào bản kế hoạch niềng răng, bác sỹ sẽ đánh số các khay niềng tương ứng trong từng giiai đoạn giúp bệnh nhân không bị nhầm lẫn. Do đó, bệnh nhân có thể thay khay niềng tại nhà mà không cần đến phòng khám. Bên cạnh đó, các khay niềng hạn chế tình trạng hư hỏng, bong sút các mắc cài, giúp người bệnh hạn chế thời gian đến nha khoa sửa chữa. Đây cũng là phương pháp niềng răng giá rẻ, thích hợp với những người hay đi công tác hay ở xa phòng khám.

Địa chỉ niềng răng không mắc cài trong suốt Invisalign uy tín tại Hà Nội

Viện công nghệ nha khoa Athena- nha khoa uy tín tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đến với Athena, khách hàng sẽ được chỉnh nha trong quy trình hoàn toàn khép kín, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi.

Những ưu điểm khi niềng răng không mắc cài trong suốt tại Athena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *