Hàm răng đẹp là điều mà bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn giữ gìn cho con. Thế nhưng vì nhiều lí do mà răng trẻ có thể bị sâu, xấu, hoặc sai lệch dẫn đến tình trạng răng sau này của con sẽ bị hô, móm, không đều . Trong các trường hợp trên, niềng răng là phương pháp điều trị tốt nhất. Vậy, những điều cần biết về niềng răng cho trẻ em là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!   

Tại sao nên niềng răng cho trẻ từ khi còn nhỏ

niềng răng cho trẻ_1

Khi nào nên niềng răng cho trẻ?

Thời điểm thích hợp để can thiệp niềng răng cho trẻ là từ 7 tuổi. Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu thay răng sữa. Những khí cụ tiền chỉnh nha sẽ giúp định hướng răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí.

niềng răng cho trẻ

Trường hợp nào nên niềng răng cho trẻ

nieng_rang_som_cho_tre

Mục tiêu của niềng răng cho trẻ là gì?

Mục tiêu của điều trị chỉnh nha sớm ở trẻ em vừa giúp nắn chỉnh các răng đã mọc, mà còn định hướng tạo khoảng cho các răng sắp mọc sau này. Cụ thể là:

tu-van-mien-phi

Niềng răng cho trẻ càng sớm càng tốt giúp giảm thiểu thấp nhất các mức độ phức tạp ở răng miệng của trẻ so với người trưởng thành. Các bậc phụ huynh hãy đưa trẻ đến nha khoa thăm khám để điều trị kịp thời các tình trạng răng mọc lệch lạc nhé. Để để được tư vấn rõ hơn về niềng răng sớm cho trẻ, bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 0988..622.606 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *