Sở hữu 1 hàm răng chắc khỏe, đều đặn, hơi thở thơm mát là mong ước của tất cả chúng ta. Nhưng vẫn có nhiều bạn không may mắn, hàm răng hô khấp khểnh, vẩu… Tạo rào cản  trong giao tiếp và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai của bạn. Tìm chọn 1 nha khoa uy tín, chất lượng để khắc phục tình trạng của răng là điều vô cùng quan trọng.

Trên thực tế vẫn còn có rất nhiều khách hàng chưa hiểu được hết tầm quan trọng của nha khoa uy tín. Khách hàng vẫn lựa chọn theo tiêu chí rẻ, nhanh, gần.. để chỉnh nha niềng răng. Các bạn có thể chưa biết, biến chứng của niềng răng chỉnh nha rất nguy hiểm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những biến chứng nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải. 

Những biến chứng nguy hiểm khi chỉnh nha thiếu uy tín.

Ngày nay nhu cầu chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ của khách hàng ngày càng cao. Những nha khoa thiếu kinh nghiệm, tay nghề bác sĩ không cao vì lợi ích cá nhân đã tiến hành. Điều đó không đảm bảo độ an toàn cũng như độ hiệu quả của quý khách hàng.

>>>Xem thêm: Niềng răng có tác dụng gì?

Biến dạng khuôn mặt.

Đã có rất nhiều bạn đang lo sợ có phải niềng răng sẽ gây tóp má, tụt thái dương… Chúng tôi xin cam kết dành đó chỉ là những nha khoa không có uy tín. Tay nghề bác sĩ còn non, chưa có kinh nghiệm trong nghề. 

Khi tiến hành niềng răng, bác sĩ cần thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp với bạn. Có phác đồ điều trị và đi theo đúng phác đồ ban đầu, khi có thay đổi bạn sẽ được thông báo.  

Biến dạng khuôn mặt rất khó để trở về trạng thái ban đầu. Ảnh hưởng lớn đến sự ăn nhai, kết cấu khuôn mặt. Đặc biệt có thể ảnh hưởng đến phong thủy, vận mệnh của chính bạn. 

bien_dang_khuan_măt

Đau nhức răng kéo dài.

Đây là hiện tượng rất hay gặp phải của các bệnh nhân khi làm tại các nha khoa không có uy tín. Thông thường sau khi gắn mắc cài bạn sẽ có cảm giác đau, ê buốt 1-3 ngày là sẽ chấm dứt. Tuy nhiên nếu những cơn đau của bạn kéo dài, đau dữ dội thì bạn cần đến ngay nha khoa để được thăm khám. 

Hiện tượng đau nhức kéo dài xuất hiện do sai phương pháp nắn chỉnh. Chưa có pháp đồ điều trị chính xác. Bạn sẽ không chỉ cảm thấy đau mà còn thấy ăn nhai không thoải mái, khó chịu khi giao tiếp…

Ảnh hưởng đến răng

Khi tiến hành niềng răng tại những nha khoa thiếu uy tín răng của bạn sẽ gặp những vấn đến như.

>>>Xem thêm: Ưu đãi niềng răng tháng 10 – Nụ cười xinh – rinh quà khủng

Phát sinh các bệnh lý về răng.

Trước khi bạn nhận mắc cài hay khay niềng bạn đều cần được có phác đồ thiết kế sao cho phù hợp với răng bạn nhất.  Tất cả các dụng cụ, vật liệu. khí cụ đểu được đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Chỉ cần 1 khí cụ không được vô trùng sẽ làm cho khách hàng bị kích ứng, dị ứng, viêm lợi… 

Trên đây là những biến chứng nguy hiểm mà quý khách hàng có nguy cơ mắc phải. Không chỉ tiền mất tật mang mà bạn còn mất đi rất nhiều như thẩm mỹ, phong thủy, tướng số. Bạn cần có sự tìm hiểu chọn lọc kỹ lưỡng trước khi niềng răng chỉnh nha. 

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội.

Tại nha khoa Athena chúng tôi luôn tự hào là phòng khám gia đình uy tín nhất Hà Thành. 

ae5454d0c3aa24f47dbb

Tại sao chúng tôi lại gọi là “Nha khoa gia đình Athena” bởi tại đây các bác sĩ với khách hàng chính là người tân của nhau. Sự tâm tâm, chu đáo của bác sĩ sẽ giúp bạn quên đi khoảng cách giữa bác sĩ và bệnh nhân. Với tiêu chí chữ “tâm” luôn được đặt lên hàng đầu. Các bác sĩ luôn cố gắng, nỗ lực để đưa ra những phương pháp điều trị thích hợp nhất, kịp thời. Không mưu cầu chuộc lợi, làm những điều không tốt cho bệnh nhân. Chính vậy, Athena ngày càng là nha khoa được nhiều quý khách tin yêu, lựa chọn.

Trang thiết bị nhập khẩu 100% tại Châu Âu, phòng vô trùng chuẩn bộ y tế. Bạn sẽ được tự mình trải nghiệm không gian vô cùng sang trọng hiện đại của nha khoa.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề hay thắc mắc gì hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 082 555 0552 hoặc đăng ký tư vấn trực tuyến tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *