Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng nhiều, vì vậy số lượng phòng khám nha được thành lập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, Nha khoa Athena vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng bởi chất lượng điều trị tốt với chi phí hợp lý. Đặc biệt trong lĩnh vực niềng răng thẩm mỹ, Athena được khách hàng lựa chọn bởi tên tuổi của Bác sĩ Lê Thùy Dung – Chuyên gia hàng đầu về chỉnh nha – niềng răng.  

Nha khoa Athena tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất – Phù hợp với kinh tế của mỗi khách hàng.

Với mỗi khách hàng khi tới thăm khám tại Nha khoa Athena sẽ được bác sĩ khám tổng quát. Sau đó đưa phương án điều trị cụ thể. Trường hợp bệnh nhân có nhiều vấn đề về sức khỏe răng miệng, bác sĩ sẽ giải thích cho bệnh nhân hiểu và lên kế hoạch với ưu tiên thứ tự:

phương pháp chỉnh nha

Chất lượng điều trị được quyết định bởi Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Athena

Yếu tố quan trọng nhất trong lĩnh vực y tế chính là chất lượng điều trị. Tại Nha khoa Athena, mỗi lĩnh vực đều được đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phụ trách:
doi_ngu_bac_si

Nha khoa Athena chế độ bảo hành rõ ràng, lâu dài

Mỗi dịch vụ tại Athena đều có bảo hành trong và sau quá trình làm. Chính sách bảo hành gồm:
niềng răng trong suốt
tu-van-mien-phi
Với mỗi kế hoạch điều trị gửi đến Quý bệnh nhân, Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa Athena đã chẩn đoán và đưa ra quyết định tư vấn tốt nhất cho mỗi khách hàng. Quý bệnh nhân liên hệ số hotline: 0988. 622.606 để được tư vấn hoặc qua khám tư vấn trực tiếp tại  Đặt lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *