Hàm răng bạn bị ố vàng gây mất tự tin. Mặc dù đã thử rất nhiều cách để khắc phục nhưng lại không hề hiệu quả. Bạn muốn tìm một giải pháp tốt hơn cho hàm răng được trắng sáng. Sau đây nha khoa Athena xin giới thiệu phương pháp làm trắng răng hiệu quả từ đèn Plasma. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Nguyên nhân răng bị ố vàng là do đâu?

Hàm răng bị ố vàng do rất nhiều nguyên nhân, có thể là do quá trình ăn uống hàng ngày, do men răng,… Sau đây nha khoa Athena sẽ làm rõ các nguyên nhân để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Răng ngả vàng do mất men răng

Men răng sẽ mòn dần theo tuổi tác hoặc do axit từ thức ăn và đồ uống. Khi lớp bao phủ của men răng bắt đầu dần mất đi, lớp ngà răng bên dưới trở nên ngày càng rõ màu khiến răng bị ố vàng.

Răng ngả vàng do thuốc lá

Thuốc lá có nhựa thuốc lá và nicotin, sẽ làm ố màu răng, gây ra mảng bám và vôi răng. Sử dụng thuốc lá lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến màu răng.

>> Xem thêm giá tẩy trắng răng 

rang_bi_o_vang

Răng ngả vàng do vết ố từ thức ăn

Những đồ ăn, đồ uống đậm màu như: Trà, cà phê, Coca-Cola, rượu đỏ, củ dền các loại quả màu sẫm có thể làm đổi màu bề mặt răng. Trong quá trình ăn uống hàng ngày, nếu răng bạn chưa được vệ sinh sạch sẽ rất dễ gây ố vàng cho hàm răng.

Làm thế nào để hạn chế việc răng ngả vàng?

rang_bi_o_vang_nen_lam_the_nao

Cách khắc phục hiện tượng răng bị ố vàng.

Khi hàm răng bạn đã bị ố vàng dù thử rất nhiều biện pháp tại nhà nhưng chưa hề hiệu quả thì bạn cần đến nha khoa để thăm khám. Bạn cần đến nha khoa thăm khám định kỳ, lấy cao răng để răng miệng được sạch sẽ hơn.
Phương pháp tẩy trắng răng là giải pháp hiệu quả nhất cho hàm răng bị ố vàng. Hiện nay có phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giúp răng trắng sáng bật tone mà không làm mòn men răng.

tay_trang_rang

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả. Giá tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ 980 ngàn đồng. Sau khi làm có thể giữ màu trắng từ 2 đến 3 năm. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không gây ê buốt, không làm mòn men răng.

tay_trang_rang_plasma

Trên đây là những thông tin về việc răng bị ố vàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn cách chăm sóc răng miệng tốt hơn. Bạn đang gặp vấn đề gì về răng miệng. Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *