Niềng răng là cả 1 quá trình cố gắng, kiên trì của cá bác sĩ và bệnh nhân. Ngày hôm nay, nha khoa Athena sẽ giúp bạn khám phá quy trình niềng răng. 

Các bước thực hiện niềng răng.

Để có được 1 hàm răng đều đặn, chắc chắn bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương pháp nha khoa để giúp bạn có được hàm răng như mong muốn. Ngày nay có rất nhiều phương pháp nha khoa như niềng răng, bọc răng sứ… Ở mỗi phương pháp nha khoa đều có những cách thức thực hiện khác nhau. Tất cả những phương pháp đó đều 1 mục đích giúp bạn có được hàm răng như ý muốn. 

Có rất nhiều khách hàng gửi thắc mắc về cho chúng tôi và muốn biết rõ quy trình niềng răng. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra quy trình niềng răng để các bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Thăm khám tổng quan, chụp xương hàm và xương cung.

Không phải tất cả các trường hợp hô, vẩu, móm… đều có thể thực hiện niềng răng. Tại nha khoa Athena, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với trang thiết bị y tế hiện đại sẽ chụp toàn cảnh và phần sọ nghiêng. Từ những hình ảnh thu được, các bác sĩ sẽ phân tích và xác định tình trạng của bạn. Và cũng từ đó sẽ giúp bạn biết được răng của bạn có niềng được hay không. Chúng tôi luôn làm việc với tâm nguyện giúp các bạn có được hàm răng chắc chắn, đều đẹp nhất. Chất lượng răng tốt nhất và với mức chi phí phù hợp nhất.

Việc phân tích kỹ lưỡng hình dạng răng sẽ giúp bác sĩ đưa ra phương pháp niềng hiệu quả nhất. Tại Athena, các bác sĩ sẽ khám cho bạn kỹ và chỉ tiến hành niềng khi chắc chắn có kết quả. Có rất nhiều nha khoa vì lợi nhuận mà bất chấp sự an toàn hiệu quả của khách hàng. Chính vì thế các bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng.

tham_kham_tong_quat

Bước 2: Lên pháp đồ và lấy dấu răng.

Thông qua phim chụp và kết quả phân tích, bác sĩ sẽ lên pháp đồ cho bạn. Bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào đó để giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng. Tùy theo mức độ răng bạn sẽ niềng răng theo phương pháp như: Niềng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự khóa, niềng trong suốt invisalign. Trong quá trình lập pháp đồ bác sĩ sẽ thông báo cho bạn. Bạn sẽ định hình được quy trình niềng răng của mình như thế nào.

Để tiến hành niềng răng tốt nhất, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn. Trước khi lấy dấu hàm cần vệ sinh sạch sẽ khoang miệng.

>>Xem thêm: BẢNG GIÁ NHA KHOA TẠI ATHENA

Bước 3: Gắn mắc cài, dụng cụ niềng.

Sau khi đã lên phác đồ và phương pháp niềng răng bác sĩ sẽ bắt đầu gắn mắc cài cho bạn. Đối với những bạn niềng khay invi các bạn sẽ bắt đầu đeo khay số 1-2. Và bạn sẽ bắt đầu quá trình niềng răng bằng việc thấy khó chịu, vướng víu với mắc cài, khay trong miệng.

cac_dang_nieng_rang

Bước 4: Theo dõi và tái khám.

Sau khi đã gắn mắc cài hoàn chỉnh bạn sẽ được bác sĩ hẹn và tái khám. Trong quá trình niềng răng nếu bạn gặp bất cứ sự cố gì hay đến ngay nha khoa để được điều trị. Mỗi tháng bạn sẽ đến gặp các bác sĩ 1 lần để họ kiểm tra và thay dụng cụ cài giúp bạn.

Trong thời gian niềng này bạn cần chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Để tránh các bệnh về răng miệng, ảnh hưởng đến chất lượng của việc niềng răng.

>>>Xem thêm:Giải đáp những băn khoăn về phương pháp niềng răng

Bước 5. Tháo niềng.

Sau 1 quá trình dài đeo niềng, răng của bạn đã có kết quả như ý muốn. Kết thúc quá trình, các bác sĩ sẽ tháo niềng cho bạn. Lúc này răng của bạn đã về đúng vị trí và đều đẹp hơn rất nhiều. Tại Athena chúng tôi, với những phương pháp và công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp và rút ngắn thời gian niềng cho bạn từ 3-6 tháng.

Sau khi tháo niềng răng bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng răng. Không sợ răng bị xô lại như trước hay sưng đau khó chịu. 

nieng_rang_co_bị_hop_ma_khong

Nha khoa Athena là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay, có vô số nha khoa tại Hà Nội. Tuy nhiên bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng trước khi chọn làm răng. Tại nha khoa Athena, chúng tôi không có khao khát, ước muốn gì hơn ngoài mong muốn: Giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe, đều đẹp và không có bệnh gì liên quan đến răng miệng. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa 1 giàu kinh nghiệm. Không ngừng nâng cao tay nghề với những khóa học của các chuyên gia trong nước và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có được hàm răng tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.

trang_thiet_bi_hien-dai

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại. Nhập khẩu chính hãng từ ItaliaMỹ. Nha khoa Athena sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất về cả dịch vụ và chất lượng.

Bạn có thể đến thăm khám khám và trải nghiệm sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Thông qua lịch đăng ký khám tại đây, hoặc liên hệ theo hotline: 0988 622 606.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *