Để đảm bảo về tính an toàn cũng như hiệu quả khi thực hiện bọc răng sứ. Bạn nên tìm hiểu trước về quy trình bọc răng sứ tại Mễ Trì đạt chuẩn. Vậy quy trình bọc răng sứ gồm những bước như thế nào. Trải qua mấy giai đoạn và mất khoảng bao lâu để bọc răng sứ thành công? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Quy trình bọc răng sứ

Một case bọc răng sứ thông thường sẽ trải qua 2 lần hẹn riêng biệt của người sử dụng dịch vụ tại trung tâm nha khoa đó. Để giúp hiểu rõ vấn đề này, hãy cùng tham khảo toàn bộ quá trình bọc răng sứ đạt chuẩn được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế sau đây.

Bước 1: Mài răng – Lấy dấu răng – Chế tạo răng sứ

Mài răng – Chuẩn bị trụ răng: Việc mài răng theo một tỉ lệ nhất định, thông thường là dưới 2mm. Trước khi mài răng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng răng cần mài giúp bệnh nhân trải qua thao tác này một cách dễ dàng.

Lấy mẫu răng: Sau khi đã mài cùi răng, nha sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng. Sử dụng hình ảnh, hệ thống máy mài sẽ mài xuống khối lập phương sứ nha khoa thành hình dạng chuẩn xác như răng cần phục hình của bạn. Toàn bộ quá trình chỉ mất khoảng 30s.

Đặt răng giả tạm thời: Với một số trường hợp không thể lắp răng sứ lập tức thì trụ răng đã mài hay vít abutment cần được bao phủ bởi răng giả tạm thời. Răng giả tạm thời được làm từ nhựa composite hay một lớp vỏ mỏng kim loại củng cố bằng xi măng nha khoa tạm thời, có thể loại bỏ dễ dàng.

>> Địa chỉ bọc răng sứ uy tín giá rẻ

lam_rang_su

Bước 2 tiến hành bọc sứ cho răng

Sau khi cầu răng sứ của bạn được chế tạo xong, nha sĩ có thể tiến hành lắp răng sứ cho bạn.

Lắp mão sứ: Nha sĩ sẽ tiến hành lắp mão sứ lên trên trụ răng, kiểm tra lại màu sắc và độ bóng của răng. Bạn có thể được yêu cầu cắn nhẹ nhàng trong khi nha sĩ kiểm tra vị trí răng sứ. Liên tục điều chỉnh cho đến khi răng sứ nằm đúng vị trí phù hợp.

Hoàn thiện: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được nha sĩ hướng dẫn chăm sóc sau khi chụp răng sứ như thế nào. Đặc biệt là khi thuốc tê hết tác dụng. Bạn cần phải chắc chắn rằng khi cắn sẽ cảm thấy tự nhiên, không đau đớn. Nếu không, hãy cho nha sĩ biết tình trạng của bạn để họ khắc phục sự cố. Tránh dẫn đến biến chứng nguy hiểm, nghiêm trọng hơn.

Trên đây là quy trình chung các case bọc răng sứ. Với mỗi trường hợp khác nhau, nha sĩ sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp với từng người.

Địa chỉ làm răng sứ Veneer uy tín tại Hà Nội

Athena – địa chỉ nha khoa có quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn

Tại Nha khoa Athena  – nha khoa uy tín tại Hà Nội hiện nay, toàn bộ quy trình bọc răng sứ với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ răng mới nhất mang hiệu quả vượt trội:

Quy trình bọc răng sứ được đảm bảo với công nghệ hiện đại nhất

Tăng độ bền chắc gấp 8 lần so với răng thật

Tạo ra một hàm răng đều đẹp đạt chuẩn tỉ lệ về kích thước răng, nướu, khớp cắn và màu sắc của răng

Ngà răng được bảo vệ vĩnh viễn. Sau khi mài răng sẽ bôi một lớp kem để bảo vệ ngà răng, giúp răng không đau, không ê buốt trong quá trình ăn nhai

Kết hợp hoàn hảo với lớp phủ sứ cao cấp, cho hàm răng màu sắc trắng đẹp tự nhiên

Diệt khuẩn, khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.

quy_trinh_boc_rang_su

Rất nhiều khách hàng bọc răng sứ tại Nha khoa Athena. Với công nghệ hiện đại đã để lại những đánh giá khả quan về hiệu quả thẩm mỹ. Cùng chức năng ăn nhai và độ bền chắc của nó.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình bọc răng sứ tại Mễ Trì? Chi phí bọc răng sứ cần được giải đáp cũng như các vấn đề về thẩm mỹ răng. Hãy đăng ký lịch thăm khám sớm nhất để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp và tư vấn tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *