Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ răng, chăm sóc răng miệng ngày càng được quan tâm. Nắm bắt được tâm lý đó, có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở. Điều đó giúp khách hàng có nhiều thuận tiện hơn trong việc đến các nha khoa để thăm khám. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn Phòng khám Răng Hàm Mặt tốt ở Hà Nội hay tại khu vực bạn sống để có kết quả điều trị tốt nhất. Vậy phòng khám nha khoa nào tốt nhất tại Hà Nội? bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé. 

Tìm hiểu phòng khám răng hàm mặt tốt ở Hà Nội

Nha Khoa Athena là một trong những phòng khám răng hàm mặt tốt ở Hà Nội. Athena chuyên sâu về các lĩnh vực như thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant,… Bằng uy tín, trách nhiệm, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp Nha Khoa Athena đã nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
phong_kham _rang_ham_mat_tot_o_ha_noi

Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám răng hàm mặt tốt ở Hà Nội – Athena dưới sự điều hành của bác sĩ Lê Thùy Dung – Bác sĩ chuyên khoa I cùng đội ngũ các bác sĩ, y tá và nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Đội ngũ bác sĩ  tại nha khoa có:

phong_kham _rang_ham_mat_tot_o_ha_noi_1

Trang thiết bị

Nha khoa Athena – Phòng khám răng hàm mặt tốt ở Hà Nội được đầu tư các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản. Trong đó có thể kể đến:

phong_kham _rang_ham_mat_tot_o_ha_noi_4

Phương châm phục vụ

Địa chỉ khám răng hàm mặt tốt ở Hà Nội – Athena luôn hướng đến phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt. Nha Khoa Athena không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất. Athena với mong muốn mang đến cho khách hàng địa chỉ khám răng tin cậy nhất Hà Nội. Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động.
phong_kham _rang_ham_mat_tot_o_ha_noi_4_1

Các dịch vụ nha khoa tại Athena

Chỉnh nha – niềng răng

ngay_hoi_nieng_rang_4
Khách hàng Vũ Thị Nhường sau 6 tháng niềng răng bằng khay trong suốt tại Athena

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

tay_trang_rang_tai_quan_hoa
Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ Tẩy trắng răng tại nha khoa Athena

Cấy ghép Implant

Nhổ răng không đau

tu-van-mien-phi

Athena luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Nha Khoa Athena chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa răng tin cậy của người dân Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc. Bạn muốn được tư vấn, hãy liên hệ qua hotline 0988.622.606 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *