Viện công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Athena hân hạnh là hệ thống nha khoa đầu tiên được đón tiếp ngài Alvin Foo (Phó giám đốc kinh doanh hãng Invisalign khu vực Đông Nam Á) và ngài Jason Ow (quản lý kinh doanh chiến lược hãng Invisalign) tới thăm và làm việc trong chuyến công tác tại Việt Nam năm 2019!

Buổi làm việc giữa Invisalign và nha khoa

Tại buổi làm việc hôm nay, 2 bên đã ký kết giao ước hợp tác toàn diện năm 2019, cấp tài khoản làm việc ưu tiên cho bác sĩ Thùy Dung trên trang chủ Invisalign, từ nay, tất cả video 3D Clincheck và khay chỉnh nha của khách hàng niềng răng Invisalign tại Viện công nghệ Nha khoa thẩm mỹ Athena sẽ được linh động nhận trong thời gian sớm nhất.

nieng_rang_trong_suot

 

Bác sĩ Lê Thùy Dung – phụ trách chuyên môn Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là một trong những bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng nhận bác sĩ hoàn thành khóa học nâng cao dành riêng cho các bác sĩ Invisalign đầu năm 2019 tại Singapore!

nha_khoa_uy_tin_tai_ha_noi

Việc là hệ thống nha khoa đầu tiên được 2 quản lý cao cấp của hãng Invisalign tới thăm và làm việc là minh chứng rõ nét cho mối quan hệ làm việc tốt đẹp và vị thế của Nha khoa Athena đối với Invisalign toàn cầu và Invisalign Châu Á nói riêng!

nha_khoa_uy_tin

Bạn đang có nhu cầu niềng răng không mắc cài này hãy đến với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Athena cam là địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội luôn làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *