Hầu hết chúng ta đã bỏ lỡ giai đoạn niềng răng tốt nhất cho con mình!️ Nhiều bậc cha mẹ lầm tưởng rằng niềng răng chỉ phục vụ cho việc làm đẹp nên thường đợi đến khi con lớn mới đi niềng răng. Điều này là hoàn toàn sai bởi: răng của trẻ cần được thăm khám và điều trị những sai lệch ngay từ khi còn nhỏ. Nếu không điều trị kịp thời, đây sẽ là mối nguy hại cho quá trình phát triển của con. Hãy cùng nha khoa Athena tìm hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng sớm cho trẻ nhé.

Tìm hiểu về niềng răng sớm cho trẻ

Niềng răng sớm cho trẻ được thực hiện khi các răng vĩnh viễn chưa mọc đầy đủ. Ở giai đoạn này, các răng và xương hàm chưa phát triển toàn diện, nhưng có thể dự đoán được các vấn đề, ví dụ như chen chúc, khấp khểnh răng. Trước khi các răng vĩnh viễn mọc lên, nắn chỉnh răng sớm sẽ giúp cho các răng này mọc lên đúng vị trí.
nieng_rang_som_cho_tre_1

Tại sao cần phải niềng răng sớm cho trẻ

>> Xem thêm:  Chi phí niềng răng cho trẻ hết bao nhiêu?

nieng_rang_som_cho_tre_2

Độ tuổi nào cần niềng răng sớm cho trẻ

nieng_rang_som_cho_tre_3

Lưu ý khi niềng răng sớm cho trẻ

tu-van-mien-phi
Nha khoa Athena địa chỉ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, thực hiện thành công nhiều ca niềng răng sớm cho trẻ. Các bác sĩ luôn hòa đồng giúp trẻ không còn cảm giác sợ sệt, lo lắng mỗi khi đến phòng khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *