Đã bao lần mặc cảm, tự ti về hàm răng của mình. Bạn ngại ngùng khi nói chuyện, khi cười. Bạn ao ước có một hàm răng đều đẹp để tự tin hơn khi cười. Bạn đã tìm hiểu và biết đến phương pháp niềng răng Invisalign. Bạn Chưa thực sự tin tưởng rằng hiệu quả của niềng răng trong suốt invisalign sẽ như thế nào? Liệu phương pháp này có tốt như những gì đang được các nha khoa đưa ra hay không? Sau đây nha khoa Athena sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng này nhé.

Niềng răng Invisalign mang lại hiệu quả cao

Niềng răng Invisalign là gì

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài. Đây là phương pháp sử dụng khay niềng răng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống. Niềng răng không mắc cài sử dụng bộ khay niềng răng trong suốt được thiết kế riêng biệt cho từng bệnh nhân. Đây là phương pháp niềng răng hiện đại, không chỉ đem lại kết quả hàm răng chuẩn khớp cắn đều đặn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao trong thời gian đeo khay niềng.

nieng_rang_invisalign2

Niềng răng invisalign có ưu điểm gì

Thẩm mỹ vượt trội với khay niềng trong suốt

Một ưu điểm dễ nhận thấy nhất của niềng răng không mắc cài là chính tính thẩm mỹ cao. Khay niềng Invisalign có chất liệu trong suốt nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Khiến người đối diện không thể nhận ra bạn đang niềng răng.

Thời gian niềng răng rút ngắn

Thời gian niềng răng tùy vào mức độ khó của từng trường hợp. Trung bình thời gian của một chỉnh nha Invisalign khoảng từ 12-24 tháng. Việc xác định thời gian niềng sẽ phụ thuộc vào kế hoạch điều trị của nha sĩ.  

>> Chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu tiền? 

nieng_rang_invisalign4

Cảm giác thoải mái khi mang khay niềng

Invisalign là khí cụ chỉnh nha dạng khay đeo được thiết kế vừa khít với răng của từng người. Khi đeo khay niềng khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái. Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng răng trong suốt Invisalign đã qua kiểm định nên rất an toàn.

An toàn với khoang miệng.

Do khay được sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng và vệ sinh nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đeo khay. Khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng.

Linh hoạt và hiệu quả

Do Invisalign được thiết kế trên máy vi tính, nên bác sĩ có khả năng thấy rất rõ từng chi tiết của răng và khớp cắn. Điều này giúp cho việc điều chỉnh những chi tiết nhỏ trong giai đoạn kết thúc của Invisalign dễ hơn mắc cài rất nhiều.

nieng_rang_trong_suot

Niềng răng Invisalign và những câu hỏi thường gặp

Niềng răng trong suốt invisalign khắc phục được những trường hợp nào

Chỉnh nha bằng hệ thống khay niềng trong suốt phù hợp cho những đối tượng khách hàng khác nhau như:

nieng_rang_invisalign3

Niềng răng Invisalign dùng cho độ tuổi nào

Nên niềng răng ở độ tuổi nào? là một câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc và quan tâm hàng đầu. Việc chỉnh nha này phụ thuộc nhiều vào kế hoạch điều trị, tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa của từng người. Phụ thuộc vào khoảng cách giữa các răng trong khung hàm, vào độ tuổi tác của từng người. Thường thì độ tuổi niềng răng càng cao thì thời gian bạn phải đeo niềng răng càng lâu. Như vậy có nghĩa là bất kỳ ở độ tuổi nào bạn cũng có thể chỉnh nha.

Nắn chỉnh răng nên thực hiện sớm, vì khi  còn nhỏ, hệ xương chưa phát triển ổn định, việc nắn chỉnh răng sẽ nhanh chóng hơn. Khi còn nhỏ chỉ mất khoảng 12 tháng để cho hiệu quả nắn chỉnh như mong muốn.

boc_rang_su_gia_re

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phương pháp niềng răng invisalign. Bạn muốn biết rõ hơn về phương pháp này cũng như chi phí niềng là bao nhiêu? Hãy tới nha khoa Athena để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé. Nha khoa Athena – địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các dịch vụ tại nha khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *