Invisalign là khoa học niềng răng trong suốt hàng đầu toàn cầu. Bí quyết này đã được chứng minh hiệu quả chỉnh nha chẳng phải thua kém chỉnh nha mắc cài. Hơn thế nữa, niềng răng Invisalign lại với rộng rãi điểm cộng vượt trội hơn niềng răng mắc cài truyền thống và những bí quyết niềng trong suốt khác. Vậy niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Làm cho thế nào để tiết kiệm giá tiền lúc niềng răng invisalign? Thứ tự niềng răng trong suốt Invisalign gồm mấy bước? Nha khoa Athena sẽ giúp bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign là cách chỉnh nha tiêu dùng khí cụ là chuỗi khay niềng răng trong suốt. Niềng răng Invisalign do Align Technology – công ty trang bị đa đất nước từ Mỹ cung ứng. Tính đến năm 2017, niềng răng Invisalign đã được vận dụng cho hơn 9 triệu bệnh nhân trên toàn toàn cầu. Cùng lúc, có hơn 80.000 nha sĩ đã hoàn thành khóa đào tạo về niềng răng Invisalign.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu
Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu

Invisalign bao gồm chuỗi khay niềng trong suốt bám sát vào răng. Vì không với mắc cài, dây cung, dây thun và chỉ mang màu trong suốt nên lúc được đeo lên răng thì khay niềng Invisalign đầy đủ vô hình nên tính thẩm mỹ của bí quyết này được phân tách cao.

Mỗi khay niềng Invisalign đều được bề ngoài biệt lập theo tham số hàm răng của mỗi người. Mỗi chu trình niềng răng Invisalign thường cần trong khoảng 20 – 40 khay niềng. Người niềng sẽ phải đeo khay liên tục mọi lúc trong ngày trừ lúc ăn uống và vệ sinh răng mồm.

Định kỳ khoảng 2-3 tuần thì người niềng sẽ thay khay Invisalign mới. Thời kỳ niềng răng Invisalign kết thúc khi phần đông răng đã dịch chuyển về đúng vị trí bệnh nhân mong muốn.

Cơ chế hoạt động của Niềng răng invisalign

Giai đoạn niềng răng Invisalign là việc tiêu dùng chuỗi khay niềng trong suốt để dịch chuyển răng. Các khay niềng đều được mẫu mã chuyên biệt dựa trên đặc điểm răng của mỗi bệnh nhân.

Mỗi khay sẽ được tiêu dùng một bí quyết tuần tự theo từng quá trình chỉnh nha. thầy thuốc sẽ đánh số khay niềng theo quy trình trong khoảng 1 đến khay rút cục. Bình thường thì bệnh nhân sẽ với mỗi khay từ 2 tuần.

Hiệu quả của mỗi khay niềng là giúp răng chuyển dịch khoảng 0,25mm. Người niềng phải đeo liên tục cho đến khay rốt cuộc và răng đã đi lại về đúng vị trí.

1 công đoạn niềng sẽ cần trong khoảng 20 khay tới 40 khay tuỳ vào trạng thái răng của mỗi bệnh nhân. Lưu ý là Anh chị em được khuyến khích đeo khay niềng trong suốt Invisalign ít nhất 22 tiếng/ngày.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu?

Nha khoa Athena luôn minh bạch về chính sách mức giá. Không chỉ vậy, để tương trợ khách hàng giảm áp lực kinh tế, nha khoa Athena sản xuất nhà cung cấp niềng răng trong suốt Invisalign trả góp. Khách hàng sở hữu thể liên hệ để được trả lời thêm. Dưới đây là bảng giá niềng răng invisalign tại nha khoa Athena.

DỊCH VỤCHI PHÍƯU ĐÃI TRẢ GÓP 30%, LÃI SUẤT 0%
Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 120-45 TriệuTrả trước : 6-12 Triệu
Trả góp 3-5 Triệu/ Tháng
Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 235-55 TriệuTrả trước : 9-15 Triệu
Trả góp 5-7 Triệu/ Tháng
Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 345-65 TriệuTrả trước : 12-18 Triệu
Trả góp 5-7 Triệu/ Tháng
Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 455-75 TriệuTrả trước : 15-21 Triệu
Trả góp 5-7 Triệu/ Tháng
Chỉnh nha không mắc cài INVISALIGN mức 585-105 TriệuTrả trước : 24-30 Triệu
Trả góp 5-7 Triệu/ Tháng

Yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng trong suốt Invisalign

Tình trạng răng miệng của bệnh nhân là nhân tố quan trọng quyết định giá thành niềng răng Invisalign. Mức giá phụ thuộc vào chừng độ phức tạp của khuyết điểm răng. Bên cạnh đó, giả dụ bệnh nhân mắc thêm bệnh lý răng miệng thì sẽ phát sinh cả giá thành điều trị, tới lúc khỏi bệnh mới tiến hành niềng.

Bên cạnh đó, mỗi nha khoa sẽ sở hữu mức giá niềng trong suốt Invisalign khác nhau nên chi phí niềng còn phụ thuộc vào nha khoa mà bạn chọn lựa nữa. Nha khoa uy tín sở hữu thầy thuốc chuyên môn cao thì mức giá thường cao hơn so với các nha khoa khác.

1 nhân tố nữa chính là các đợt giảm giá và các gói niềng răng Invisalign. Một số nha khoa sẽ có gói tiết kiệm, gói trả góp và chương trình giảm giá để hỗ trợ các bạn.

Hiện trạng răng, chất lượng nha khoa và các gói cụ thể là các nguyên tố ảnh hưởng tới chi phí niềng răng.

Đối tượng nào thích hợp để niềng răng Invisalign

Niềng răng trong suốt Invisalign phù hợp với rất nhiều những đối tượng gặp khiếm khuyết răng mồm. Đặc thù, bí quyết này mang thể khắc phục cả những trường hợp phức tạp. Phổ biến nha sĩ cũng khuyến khích những người niềng ở độ tuổi trưởng thành nên sử dụng cách này.

Trạng thái răng

Bí quyết niềng Invisalign phù hợp với những người mang khiếm khuyết về răng như răng mọc lộn xộn, răng mọc lệch, răng thưa, răng hô, bị móm răng,…Cụ thể:

  • Răng hô: răng hàm trên chìa ra ngoài một bí quyết thất thường. Invisalign sẽ khắc phục khiếm khuyết của góc chính diện và góc nghiêng của răng.
  • Răng móm: răng cấm dưới quặp phổ quát vào trong.
  • Răng thưa: những răng cách nhau một khoảng xa tạo ra khe hở. Invisalign sẽ dịch chuyển các răng về sắp nhau, khít đều các khe hở giữa những răng.
  • Răng lệch lạc: Răng mọc lộn xộn gây sai khớp cắn, mất thẩm mỹ. Invisalign sẽ điều chỉnh làm răng đều đặn hơn.
  • Người bị dị ứng kim khí nên không thể niềng răng mắc cài
  • Người muốn giấu niềng.

Độ tuổi niềng răng invisalign hiệu quả nhất

Độ tuổi niềng răng hiệu quả nhất là từ 12 – 16 tuổi, đây được coi là thời khắc vàng để niềng răng. Quá trình này cơ thể con người đang tăng trưởng nên việc nắn chỉnh răng sẽ tiện dụng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm về hiệu quả niềng răng ở những độ tuổi sau:

  • Trong khoảng 6-8 tuổi: quá trình này trẻ đang mọc răng sữa nên đa dạng người cho rằng không nên niềng. Bên cạnh đó phụ huynh mang thể cho trẻ thực hiện các bước tiền chỉnh nha và xin ý kiến bác sĩ về việc niềng răng của trẻ.
  • Trong khoảng 8-11 tuổi: Đây chính là công đoạn răng hẩu lốn của trẻ. Trẻ đang mang cả răng sữa và răng nhất thiết. Thời khắc này cũng rất thích hợp để niềng răng. Thời kì niềng được rút ngắn và hiệu quả niềng cao.
  • Từ 11-17 tuổi: Hàm răng của chúng ta đã khởi đầu hoàn thiện, chân răng đi vào thời kỳ phát triển. Nhờ vậy mà niềng răng sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • Trong khoảng 18-35 tuổi: Tuy đây không phải là thời khắc tốt để niềng răng nhưng ví như được điều trị bởi phác đồ thích hợp thì vẫn đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra cần lưu ý là tuổi càng cao thì thời gian niềng sẽ càng kéo dài và hiệu quả niềng có thể sút giảm.

Niềng răng trong suốt invisalign có hiệu quả không? Ưu điểm là gì?

Hiệu quả của niềng răng Invisalign là không thể nghi ngờ. Bí quyết này không chỉ giúp chúng ta mang một hàm răng đều, đẹp mà còn cải thiện khớp cắn, tránh bệnh lý răng miệng. Hiệu quả của niềng răng Invisalign thường duy trì suốt đời.

Điều trị dứt điểm những ca khuyết thiếu răng phức tạp

Niềng răng Invisalign mang thể xử lý triệt để những trường hợp răng với khiếm khuyết nặng. Các ca niềng mà niềng răng truyền thống phải chịu thua thì niềng răng trong suốt Invisalign với thể khắc phục.

Tính thẩm mỹ tuyệt đối

Khay niềng Invisalign mang điểm mạnh là màu sắc trong suốt, giả dụ nhìn không kỹ thì sẽ khó phát hiện bạn đang đeo niềng. Vì thế mà phương pháp này rất thích hợp mang các bệnh nhân không muốn bị lộ niềng răng.

Cảm giác lúc niềng dễ chịu hơn niềng răng mắc cài

Niềng răng Invisalign không với hệ thống dây cung và mắc cài to kềnh nên sẽ ít khó chịu hơn. Bạn sẽ không bị kích ứng má, môi, nướu do mắc cài cọ vào. Không chỉ vậy, lúc ăn nhai hay vệ sinh răng miệng thì bạn có thể túa khay niềng ra nên rất thả sức, tiện dụng.

Không bị bung sứt mắc cài

Đeo niềng răng mắc cài bạn có thể sẽ gặp phải rủi ro mắc cài bị bung sức và tốn thời kì đến nha khoa để gắn lại mắc cài. Ngược lại, có niềng răng Invisalign, khay niềng bám sát răng và không sử dụng mắc cài nên bạn không cần lo lắng vấn đề này.

Quy trình niềng răng Invisalign 6 bước

Quá trình niềng răng trong suốt Invisalign không phải phức tạp như đa dạng người vẫn lầm tưởng. Bí quyết niềng răng Invisalign bình thường chỉ cần 6 bước cơ bản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và trả lời miễn phí

Khi tới nha khoa Athena, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa về Invisalign thăm khám tổng quát về hiện trạng răng và khớp cắn. Sau đấy, thầy thuốc sẽ phân tích để xem hiện trạng răng mang thích hợp sở hữu bí quyết niềng răng Invisalign không. Invisalign có thể chữa khỏi được những trường hợp bệnh lý về răng trong khoảng nhẹ đến nặng.

Bước 2: Lấy dấu răng và vun đắp phác đồ điều trị

Sau lúc chọn lọc niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ tiến hành vun đắp phác đồ điều trị cụ thể cho bạn. Đầu tiên bạn sẽ được chụp X-quang và chụp hình khoang miệng. Sau đó, bác sĩ sẽ vun đắp hình ảnh 3D hàm răng của bạn bằng máy scan răng 3D iTero Element. Lúc đã có được phần đông dữ liệu thông số và hình ảnh, thầy thuốc sẽ gửi những dữ liệu này sang phòng thử nghiệm của Invisalign tại Mỹ để vun đắp liệu trình cho trường hợp của bạn.

Bước 3: Xem trước kết quả và xác định thời gian điều trị

Tại phòng thí điểm của Invisalign tại Mỹ, các chuyên gia Invisalign sẽ nhập các thông số dữ liệu của bạn vào phần mềm Clincheck. Thuật toán của phần mềm sẽ tính toán xem răng của bạn sẽ cần ảnh hưởng lực như thế nào và mất thời kì bao lâu thì sẽ chuyển động răng của bạn tới vị trí có lí nhất. Phần mềm sẽ mô tả giai đoạn răng đổi thay của bạn bằng 1 đoạn video Clincheck.

Tối đa sau 2-3 tuần, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến phòng khám để xem video Clincheck. Bạn sẽ biết trước kết quả điều trị và sự thay đổi của răng trong suốt giai đoạn. Thời kì niềng răng Invisalign có thường sẽ mất khoảng 1-2 năm. Bạn hãy tới Athena ngay để được trả lời cụ thể hơn nhé!

Video ClinCheck hiển thị hầu hết chuyển dịch của răng bạn suốt công đoạn niềng. Nhờ đấy bạn với thể biết trước kết quả điều trị sau lúc niềng răng Invisalign.

cach-su-dung-khay-invisalign-2

Bước 4: Nhận bộ khay Invisalign đầu tiên

Sau khi thông qua video Clincheck khoảng một tuần, bạn sẽ đến nha khoa để nhận những cặp khay niềng trong suốt Invisalign đầu tiên. Các bộ khay Invisalign được ngoài mặt thích hợp cho riêng từng ca điều trị. Các bộ khay được khiến bằng nhựa trong suốt, gần như vô hình, không gây khó chịu cho má hay lưỡi. Hơn nữa, khay niềng trong suốt Invisalign cho phép bạn dễ dang dỡ lắp lúc ăn hay đánh răng.

Trước lúc đeo khay, bác sĩ sẽ gắn những attachment lên răng của bạn. Đây là các điểm tạo lực sáng tạo theo khoa học SmartForce. Các attachment này tất cả vô hình, tạo lực chỉnh nha giúp răng của bạn vận động đúng theo liệu trình.

Sau mỗi hai tuần bạn sẽ cần thay một cặp khay mới. Trong các ngày trước nhất thay khay mới, bạn sẽ cảm thấy không được thả sức cho lắm. Nhưng dần dần bạn sẽ thấy dễ chịu hơn, bộ khay sẽ vừa hơn. Điều ấy chứng tỏ khay Invisalign đang ảnh hưởng làm răng bạn chuyển dịch.

Bước 5: Đeo khay hằng ngày và tái khám

Invisalign sẽ đạt hiệu quả phải chăng nhất khi bạn đeo khay trong khoảng 20-22 giờ mỗi ngày. Bởi thế, bạn phải đeo khay Invisalign cả ngày và đêm không tính khi ăn và vệ sinh răng. Giống như niềng răng mắc cài, bạn sẽ mất vài ngày để làm cho quen sở hữu khay niềng. Ngoài ra, bạn sẽ được bắt buộc đến tái khám 6 tuần một lần. Thầy thuốc sẽ theo dõi sự chuyển dịch của răng. Và có thể đưa ra những điều chỉnh thêm giả dụ cần phải có cho công đoạn niềng răng của bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được các cặp khay mới để tự thay khay mà không cần tới gặp bác sĩ. Bạn cũng sở hữu thể ăn uống mọi thứ như bình thường. Mọi người hầu như sẽ không trông thấy là bạn đang đeo khay chỉnh nha đâu.

Bước 6: Sau lúc chấm dứt liệu trình Invisalign

Lúc bạn kết thúc việc đeo khay rút cuộc thì liệu trình niềng răng Invisalign của bạn cũng hoàn thành. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ ràng không chỉ của hàm răng mà còn của khuôn mặt sau khi niềng răng ấy nhé!

Giống như những cách chỉnh nha bạn sở hữu thể sẽ được đề xuất đeo hàm duy trì khoảng 6 tháng sau lúc kết thúc liệu trình. Do vậy hãy chăm chỉ đeo khay duy trì khi được bác bỏ sỹ đề nghị nhé!

Lưu ý lúc niềng răng invisalign để đạt kết quả tốt nhất?

Bạn bắt buộc phải đeo khay niềng tối thiểu 20 giờ 1 ngày và thấp nhất là đủ 22 giờ một ngày. Khi ăn uống thì bạn hãy dỡ khay để giảm thiểu làm cho thủng khay, khay bị biến dạng.

Bên cạnh việc vệ sinh răng miệng thì bạn cũng cần vệ sinh khay niềng thật kỹ. Nếu như không thì khay sẽ bị nhiễm màu và là nơi phát triển vi khuẩn. Tuân thủ tuyệt đối các chỉ dẫn của thầy thuốc và thực hiện rất nhiều lịch tái khám.

Nếu như không may mất khay niềng răng Invisalign thì bạn cần báo ngay cho thầy thuốc để được cấp mới càng sớm càng phải chăng. Ngoài ra bạn cần nỗ lực đừng để mất hay hỏng khay niềng vì tạo khay mới và gửi về Việt Nam cũng sẽ mất khá phổ biến thời gian.

Nguyen-Thi-Thu-Dung-Invi-3-800x371

Nên niềng răng Invisalign ở đâu uy tín?

Nha khoa Athena tự hào là hệ thống nha khoa chuyên niềng răng không mắc cài Invisalign Top một Việt Nam hiện tại – Hệ thống nha khoa đầu tiên và duy nhất Việt Nam đạt thứ hạng Invisalign Black Diamond. Đây chính là thứ hạng cao nhất của hệ thống Invisalign tại Việt Nam.

Thứ hạng này biểu đạt cho việc Athena là hệ thống với số lượng khách hàng tin tưởng niềng răng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, tập trung phổ thông thầy thuốc có thương hiệu, chuyên môn cao trong niềng răng chỉnh nha đại quát và niềng răng Invisalign nói riêng.

Không chỉ vậy, nha khoa Athena còn mang gói niềng răng trả góp, giúp bạn cân đối kinh phí và có thể niềng răng sớm hơn dự định. Ví như bạn đang kiếm tìm liên hệ niềng răng Invisalign đáng tin cậy thì nha khoa Athena chính là sự chọn lọc phù thống nhất.

Ưu đãi niềng răng Invisalign tại Athena

Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ ATHENA trân trọng gửi tới khách hàng khuyến mãi lớn nhất năm 2022 Icon mũi tênƯu đãi niềng răng invisalign trọn gói trị giá  từ 20 triệu/ 2 hàm. Cùng với bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà hấp dẫn giá trị như:

🎁 11 suất niềng răng invisalign miễn phí

🎁 11 vali du lịch cực chất

🎁 11 vé máy bay khứ hồi tự chọn

🎁 110 phong bao lì xì với các mệnh giá 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu.

Ngoài ra khách hàng còn nhận thêm bộ quà tặng hấp dẫn như:

icon hot  Tặng ngay gói tẩy trắng răng sau niềng trị giá 3 triệu đồng.

icon hot Tặng hàm duy trì sau niềng trị giá 2 triệu đồng

icon hot Tặng voucher chăm sóc răng miệng cho người thân trị giá 6 triệu đồng

icon hot Ưu đãi niềng răng invisalign giảm thêm 1.000.000
icon hot Ưu đãi niềng răng trả góp 0% lãi suất .

icon hot Miễn phí trải nghiệm công nghệ Itero 5D Niềng răng biết trước kết quả trị giá 3 triệu đồng
Icon mũi tên Đăng ký để nhận ngay ưu đãi niềng răng invisalign và được trực tiếp tư vấn bởi bác sĩ

 

Xem thêm: Bảng giá niềng răng cập nhật 2022 tại ATHENA tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *