Niềng răng được rất nhiều người lựa chọn để chỉnh lại vị trí của răng khi răng mọc lệch lạc. Có rất nhiều trường hợp lệch lạc răng mà cần phải can thiệp nhờ chỉnh nha. Một trong những trường hợp phổ biến nhất là niềng răng hô. Vậy niềng răng hô có thực sự hiệu quả hay không?

Niềng răng hô là gì, thực hiện ở độ tuổi nào là phù hợp nhất?

1. Niềng răng hô là gì

Niềng răng là sử dụng một lực vừa phải giúp dịch chuyển răng về đúng vị trí trên khung hàm. Về nguyên tắc, phương pháp chỉnh nha không chỉ dành cho trẻ em mà còn áp dụng được cho người lớn. Không khi nào là quá muộn để cải thiện sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp của bạn. Điều quan trọng ở đây là bạn chỉ cần đi khám để bác sỹ nha khoa uy tín. Từ đó có thể đưa ra lời khuyên chính xác cho răng miệng của bạn. Niềng răng hô ở người trưởng thành có thể thời gian dài hơn so với người trẻ tuổi.

nieng_răng_hô

2. Niềng răng hô ở độ tuổi nào phù hợp nhất.

nieng rang khong mac cai

>>> Xem thêm: Các phương pháp chỉnh nha hiệu quả nhất hiện nay

Niềng răng hô mất bao lâu?

Thời gian niềng răng hô sẽ tùy thuộc vào độ tuổi mà bạn.

Các chuyên gia cũng khuyên rằng, thực hiện niềng răng hô càng sớm càng tốt bởi càng ít tuổi thì quá trình thực hiện dễ dàng hơn, thời gian bình phục nhanh hơn và chi phí điều trị cũng thấp hơn.

nieng_rang_trong_suot

>>> Tìm hiểu về giá niềng răng và địa chỉ niềng răng tốt

Niềng răng hô ở đâu uy tín tại Hà Nội

tu-van-mien-phi

Để biết niềng răng giá bao nhiêu tiền tại nha khoa Athena, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0988622606 / 0931550552 hoặc tham khảo tại BẢNG GIÁ NHA KHOA để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ niềng răng hô.

>> Xem thêm:

Niềng răng Invisalign – Phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt

Có nên lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ hay không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *