Trồng răng implant là giải pháp phục hình răng mất đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ nha khoa cắm ghép implant uy tín rất cần phải xem xét. Bạn muốn biết địa chỉ trồng răng Implant nào tốt? gia cắm ghép Implant bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau để hiểu thêm về phương pháp này nhé.

Giới thiệu về phương pháp cắm ghép Implant

Cắm ghép Implant là gì?

Trồng răng implant là hình thức cách đặt những trụ Titanium vào bên trong xương hàm ở vùng đã mất răng nhằm mục đích thay thế chân răng. Tiếp theo bọc mão răng sứ đã chế tạo theo đúng tỉ lệ phù hợp lên trụ implant thông qua khớp nối Abutment. Sau khi cấy ghép implant bạn có một chiếc răng hoàn chỉnh, đầy đủ chân răng và thân răng như răng thật.

cam_ghep_implant

Ưu điểm khi cắm ghép Implant khi bị mất răng.

>>> XEM THÊM: BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Những trường hợp nên cắm ghép Implant

Cắm ghép Implant phương pháp thay thế răng đã mất, có chức năng và thẩm mỹ như răng thật. Phương pháp cắm ghép Implant giúp thay thế một hoặc nhiều răng:

cam_ghep_implant (2)

Quy trình cắm ghép Implant

Bước 1: Thăm khám

Thăm khám trong miệng tình trạng răng mất và các vấn đề răng miệng khác. Chụp phim phân tích phim 3D, đánh giá tình trạng xương tại vị trí mất răng về chất lượng xương và số lượng xương. Lập kế hoạch điều trị, phân tích và thống nhất kế hoạch với bệnh nhân.

Bước 2: Phẫu thuật đặt Implant

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật đặt trụ Implant vào xương hàm. Thời gian: 10 – 15 phút.

Bước 3: Đặt trụ lành thương (healing cap)

Sau cắm trụ Implant 4 – 6 tháng, bệnh nhân tái khám, chụp phim kiểm tra lành thương.
Bác sĩ đặt trụ lành thương lên trên Implant, chờ thời gian 2 – 4 tuần để mô lợi phát triển xung quanh trụ lành thương, đảm bảo thẩm mỹ sau gắn răng.

Bước 4: Phục hình cố định trên Implant

Khoảng 1 – 2 tuần sau đặt trụ lành thương, bác sĩ đặt Abutment trên Implant và lấy dấu răng bệnh nhân; chọn màu răng phù hợp với bệnh nhân. Bác sĩ thử răng và gắn chặt răng trên Implant bằng chất liệu gắn chuyên dụng. Hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân kiểm tra lại.

>>> Xem thêm: Quy trình cắm ghép Implant an toàn

cam_ghep_implant_1

Những điều cần lưu ý sau khi cắm ghép Implant

Sau khi hoàn tất quy trình cắm ghép Implant, bệnh nhân cần lưu ý chế độ chăm sóc và ăn uống sau khi cắm ghép implant như sau:

cam_ghep_implant

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena, địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Athena luôn tự hào là nha khoa đi đầu trong lĩnh vực cắm ghép Implant. Đặc biệt Athena luôn có các chương trình ưu đãi chi ân khách hàng giúp khách hàng có được những dịch vụ tốt cùng chi phí hợp lý nhất. Bạn muốn tìm hiểu thêm về phương pháp cắm ghép Implant, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

=>> Xem thêm:

Cắm ghép Implant và những điều bạn cần lưu ý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *