Tẩy trắng răng ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đây được xem là phương pháp giúp cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười một cách hiệu quả. Tại Nha khoa Athena với cách làm trắng răng bằng đèn Plasma cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đảm bảo bạn sẽ sở hữu nụ cười đẹp và tự tin hơn.

Kết quả làm trắng răng phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như: nguyên nhân, mật độ, thời gian nhiễm màu của răng, thời gian răng tiếp xúc với dung dịch tẩy trắng. Bên cạnh đó, kết quả làm trắng răng còn phụ thuộc vào độ hấp thụ chất tẩy trắng răng của từng người.

Cách làm trắng răng bằng đèn Plasma

Nếu muốn áp dụng cách làm trắng răng bằng đèn Plasma tại phòng khám, bạn sẽ được sử dụng thuốc tẩy trắng răng cùng hệ thống đèn chiếu laser, dưới sự thực hiện và kiểm soát chặt chẽ của bác sĩ chuyên khoa.

Trước khi tiến hành làm trắng, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, lấy cao răng và nếu bị sâu răng hay bệnh lý răng miệng thì bạn sẽ được điều trị rồi mới tiến hành tẩy trắng.

Điều quan trọng nữa là bác sĩ sẽ xem xét răng của bạn bị sậm màu do nguyên nhân gì và mức độ ra sao. Trường hợp răng bị vàng do di truyền hay nhiễm sắc tố thì làm trắng răng sẽ không cho hiệu quả.

Hiệu quả vượt trội chỉ sau một lần tẩy trắng duy nhất tại Nha khoa Athena

Những lưu ý khi làm trắng răng bằng đèn Plasma

Không phải ai cũng có thể làm trắng răng theo phương pháp này. Trước khi tẩy trắng, người bệnh sẽ được thăm khám cụ thể. Một vài trường hợp nên hạn chế hay chỉ định không làm trắng răng bằng đèn Plasma vì có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề liên quan khác.

Một số trường hợp như phụ nữ mang thai hay đang cho con bú, người có cấu trúc thân răng không tốt thì không nên tẩy trắng răng vì sẽ làm ảnh hưởng đến nướu, tụt lợi hay nướu răng,.. gây ê buốt và kích thích tủy răng.

Nên đến nha khoa uy tín tại Hà Nội để được bác sĩ xem xét, chỉ định có nên tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hay không?

Việc làm trắng răng có an toàn và hiệu quả không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như phương pháp bạn lựa chọn. Hãy tìm đến một địa chỉ đáng tin cậy và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ để việc làm trắng răng đạt được hiệu quả như mong muốn.

Răng trắng bật tone duy trì được bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc và giữ gìn của bệnh nhân. Chế độ ăn uống, cách chăm sóc, lựa chọn thực phẩm phù hợp là yếu tố quyết định răng của bạn trắng được bao lâu. Điều này cũng phụ thuộc vào tính chất men, cơ địa của mỗi người.

Đa phần màu sắc răng trắng sáng sau khi làm trắng răng bằng đèn Plasma sẽ ổn định trong 6 tháng đến 1 năm sau 2 tuần tẩy trắng. Sau đó sẽ giảm dần theo thời gian nhưng vẫn trắng hơn ban đầu. Có trường hợp còn giữ được từ 3-5 năm.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma được thực hiện nhanh chóng, an toàn dưới sự kiểm soát chặt chẽ của bác sĩ

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

Thuốc tẩy trắng răng khi sử dụng cách làm trắng răng bằng đèn Plasma hoàn toàn không có hại cho răng hay làm răng bị yếu đi, bản chất của nó là sử dụng oxi hóa khử, phóng thích oxi nguyên chất thấm vào cắt đứt chuỗi protein màu trong răng. Làm trắng răng bằng đèn Plasma hoàn toàn không lấy đi yếu tố nào của răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có đau không?

Một số người có thể có cảm giác bị ê trong quá trình làm trắng răng, nhưng thông thường phản ứng này rất nhẹ, không có vấn đề gì. Một số phản ứng mạnh hơn thì cần dùng chất chống ê trong nha khoa. Đa số trường hợp không có phản ứng phụ khi tẩy trắng.

Chất tẩy trắng răng tại phòng khám với độ pH trung bình, được khuyến cáo là an toàn. Đôi khi ở một vài người có độ khó chịu tạm thời khi tẩy trắng. Ê răng là tác dụng phụ được ghi lại nhiều nhất. Để giảm đi sự nhạy cảm trong thời gian tẩy trắng răng, bạn có thể:

– Giảm nồng độ của vật liệu

– Sử dụng kem đánh răng làm mất nhạy cảm

– Dùng thuốc kháng viêm hay giảm đau

Bạn muốn biết bảng giá tẩy trắng răng, bạn muốn sử dụng dịch vụ làm trắng răng bằng đèn Plasma của chúng tôi, liên hệ ngay Nha khoa Athena để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *