Bọc răng sứ là dịch vụ nha khoa được rất nhiều người ưa chuộng giúp khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của hàm răng. Hãy cùng Athena điểm qua những lý do bạn nên thực hiện bọc răng sứ nhé.

Giới thiệu về dịch vụ thẩm mỹ răng, bọc răng

Bọc răng thẩm mỹ có tốt không?

Bọc răng thẩm mỹ là sử dụng mão sứ phủ lên trên phần cùi răng để tạo thành những chiếc răng hoàn hảo. Phần mão sứ được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ cao nên đảm bảo chức năng an nhai như răng thật và độ thẩm mỹ hơn rất nhiều lần răng thật.

boc_rang_su

Những trường hợp nên thẩm mỹ hàm răng

Răng sứ có khả năng khắc phục được hầu hết các nhược điểm trên răng như:

Với tất cả những trường hợp trên việc thẩm mỹ sẽ mang lại một hàm răng đều đẹp, trắng bóng tự nhiên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

>> Xem thêm bảng giá bọc răng sứ

boc_rang-su

Lý do nên bọc răng thẩm mỹ

Bọc răng là dịch vụ hoàn hảo nhất khi thực hiện thẩm mỹ răng nếu khách hàng chọn lựa được dòng răng sứ tốt nhất. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khi bọc răng sứ:

Bọc răng thẩm mỹ làm thay đổi vận mệnh

Theo nhân tướng học một hàm răng đều đẹp trắng sáng sẽ có vận mệnh tốt, sức khỏe tốt. Ngược lại nếu hàm răng bị khuyết điểm sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh rất nhiều như:

Một hàm răng xấu sẽ khiến bạn tự ti từ đó gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Chính vì thế việc bọc răng thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn từ đó công việc và cuộc sống được suôn sẻ hơn.

boc_rang_su

Bọc răng sứ mang lại thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ có tuổi thọ bền lâu

tu-van-mien-phi

Thời gian bọc răng hẩm mỹ thực hiện nhanh chóng

Khi làm răng sứ thẩm mỹ thời gian để có hàm răng đẹp rất nhanh chóng, không phải chờ đợi như niềng răng. Thương thường làm răng sứ bạn chỉ cần đến nha khoa 2 lần hẹn.

Trên đây là những thông tin về lợi ích của việc bọc răng thẩm mỹ. Nếu bạn đang có ý định làm răng sứ chỉ cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội để có hàm răng sứ đẹp như mong muốn nhé.

>> Xem thêm

Các dòng răng sứ cao cấp hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *