Ngày 07.03.2024, chương trình tử tế “Điều ước mùng 7” của Nha Khoa ATHENA đã đồng hành với Trung tâm IMAGTOR – Nghị Lực Sống đã thăm khám răng miệng và xét nghiệm miễn phí cho hơn 100 người mắc bệnh hiểm nghèo, người khuyết tật, người yếu thế cho các bạn của Trung tâm.

Một chút thông tin về chương trình

Từ sáng sớm, các cán bộ nhân viên, các kĩ thuật viên, bác sĩ của Nha kHoa ATHENA đã đến từ rất sớm để chuẩn bị bàn ghế, đồ ăn nhẹ, quà tặng đem về cho các bạn của Trung tâm. Buổi khám và chữa bệnh kéo dài xuyên suốt từ 7 giờ sáng đến hơn 12 giờ trưa cùng ngày với hơn 100 lượt thăm khám, xét nghiệm và điều trị nhanh các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, nhổ răng khôn, lấy cao răng…

Cũng từ sáng sớm, các bạn của trung tâm gồm người mắc bệnh hiểm nghèo, người khuyết tật, người yếu thế và các nhân viên khác của Trung Tâm đã được tiến hành xét nghiệm máu 3 chỉ số gồm: mỡ máu, tiểu đường và kiểm soát 1 trong 3 loại ung thư (ung thư gan, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến). Ngoài ra, trong danh mục khám các bạn còn được xem ảnh chụp phim răng, thăm khám lấy cao răng, hàn răng sâu, nhổ răng khôn nếu có.

Bên cạnh đó, các bác sĩ đã lắng nghe chia sẻ từ các bạn để đưa ra những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt để nâng cao sức khỏe răng miệng của bản thân ngay tại nhà.

Chung tay xây dựng sự tử tế

Bạn Mai (người mắc bệnh hiểm nghèo) – có mặt tại buổi thăm khám miễn phí, bạn cho biết, bạn rất hạnh phúc: ” Những người như em rất dễ mắc các bệnh lý khác không mong muốn. Nhờ chương trình mà e sớm biết bệnh tình của mình như nào để từ đó xử lý kịp thời. Bác sĩ đều ân cần và hỗ trợ nhiệt tình với em”

Em Ngô Kim Hoàng hiện đang làm việc tại Trung tâm cho biết đây là lần đầu tiên em được xét nghiệm máu cũng như thăm khám răng. Trước đây em chỉ nhìn thấy nha sĩ trên tivi, hôm nay lần đầu tiên được gặp. “Em cảm thấy rất vui, khám và xét nghiệm xong còn được ăn sáng rất ngon nữa ạ” – Hoàng chia sẻ.

Đây cũng là lần đầu tiên, Trung tâm IMAGTOR tham gia cùng với ATHENA, chị Hoa chia sẻ: “Mình khá hồi hộp và hạnh phúc khi chứng kiến các bạn của trung tâm được tham gia vào chương trình ý nghĩa của phòng khám. Hi vọng chương trình tiếp tục diễn ra để có thêm thật nhiều bạn có cơ hội thăm khám tuyệt vời này”

Một số hình ảnh tại chương trình tử tế “Điều ước mùng 7” tại Nha Khoa ATHENA

nha khoa tử tế nha khoa tử tế nha khoa tử tế

ATHENA không chỉ là một nha khoa thăm khám răng miệng thông thường. ATHENA còn là một nha khoa của sự tử tế, của những câu chuyện tình thương, sự cho đi trong cộng đồng. Hãy cùng nhau trải nghiệm niềm vui, tình thương và sức khỏe, tạo nên một tương lai đẹp hơn cho chính mình và cả cộng đồng xung quanh!

Một lần nữa, ATHENA xin gửi lời cảm ơn tới Trung tâm IMAGTOR – Nghị Lực Sống. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và đồng hành cùng ATHENA trong các sự kiện sắp tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *