Từ ngày 24/11 – đến hết ngày 1/12 nha khoa ATHENA chính thức tổ chức sự kiện “Ngày hội niềng răng thẩm mỹ” tại 8 cơ sở ATHENA. Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành và các bác sĩ có chuyên môn cao tại Nha Khoa ATHENA, sẽ giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề niềng răng, từ đó giúp các khách hàng tìm thấy phương pháp niềng phù hợp. Đến với sự kiện, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần quà hấp dẫn như Iphone 15 Pro Max trị giá 30 triệu đồng

Ngày hội niềng răng invisalign
Ngày hội niềng răng invisalign

Chào mừng quý khách đến với Ngày Hội Niềng Răng Invisalign tại Nha Khoa ATHENA – một sự kiện đặc biệt dành cho những ai đang trải qua hành trình chinh phục nụ cười lý tưởng và tự tin!

📅 Ngày Hội: 24/11/2023 đến hết 1/12/2023
📍 Địa Điểm: Tại 8 cơ sở của Nha Khoa ATHENA

Invisalign – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Nụ Cười Tự Tin

Ngày nay, việc chăm sóc và làm đẹp cho nụ cười không còn là điều xa xỉ. Với sự phát triển của công nghệ niềng răng, Invisalign đã trở thành một kỳ quan trong lĩnh vực này. Không chỉ giúp điều chỉnh răng hiệu quả mà còn mang lại sự thoải mái và thẩm mỹ cao.

Ưu Đãi Đặc Biệt Cho Khách Hàng:

  1. 🌈 Bốc Thăm Trúng Thưởng: Hàng ngàn phần quà giá trị đang chờ đón bạn, từ iPhone 15 ProMax, Samsung Z Flip, Robot hút bụi đến Nồi chiên không dầu. Mỗi bước đi của bạn có thể là cơ hội để sở hữu những sản phẩm công nghệ hàng đầu.
  2. Ưu Đãi Đặc Biệt: Đăng ký ngay để nhận ưu đãi thăm khám miễn phí, vé voucher quà tặng chăm sóc sức khỏe răng miệng có thể đổi thành tiền măt. Ưu đãi chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên.
  3. 📸 Check-in và Quà Tặng: Hãy tham gia chương trình check-in để nhận những món quà hấp dẫn và bộ sưu tập ảnh xinh xắn từ ngày hội.

Khám Phá Thế Giới Niềng Răng Hiện Đại:

Đăng Ký Ngay Để Được Hưởng Ưu Đãi Độc Quyền:

Hãy đăng ký ngay để trở thành những khách hàng may mắn đầu tiên tham gia Ngày Hội Niềng Răng Invisalign tại Nha Khoa ATHENA. Đặt lịch hẹn của bạn ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu nụ cười tự tin và rạng rỡ cùng Invisalign!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *