Bạn đang tìm hiểu về việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con. Bạn đã tham khảo nhiều thông tin và thấy rằng cần khám răng định kỳ cho bé. Vậy cần đưa bé đi khám răng ở thời điểm nào là thích hợp nhất? địa chỉ nha khoa nào uy tín? Sau đây nha khoa Athena xin chia sẻ những thông tin cho bạn về việc khám răng định kỳ thế nào là tốt nhất nhé.

Các giai đoạn bạn nên đi khám răng định kỳ

Khám răng định kỳ cho bé từ 2 đến 7 tuổi

Bình thường trẻ từ 5-6 tuổi là bắt đầu mọc răng. Những chiếc răng sữa sẽ được hình thành và xuất hiện đến lúc bé 2 tuổi. Ở độ tuổi này khám răng định kỳ để tầm soát các vấn đề về sâu răng. Đặc biệt đưa trẻ đến thăm khám để được bác sỹ hướng dẫn cho trẻ về cách đánh răng đúng cách.

Khi trẻ bắt đầu thay hết răng sữa bạn nên cho con đi khám răng định kỳ đế xác định các vấn đề như mọc lệch, mọc sai. Khi ở giai đoạn này việc can thiệp để bé có hàm răng đều đẹp sau này là rất cần thiết.

kham_rang_dinh_ky

Khám răng định kỳ cho bé từ 8 đến 12 tuổi

Đến độ tuổi từ 8 đến 12  thì khám răng định kỳ cho bé là việc cần làm thường xuyên. Ở thời điểm này các con bắt đầu thay răng sữa và mọc những chiếc răng vĩnh viễn. Khám răng cho bé thường xuyên, bạn sẽ phát hiện sớm những vấn đề về răng của bé để can thiệp kịp thời.

Các tình trạng như mọc lệch, răng vẩu, răng hô khi phát hiện sớm sẽ can thiệp dễ dàng hơn. Hơn nữa ở giai đoạn này chi phí điều trị sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với khi trưởng thành.

kham_rang_dinh_ky_cho_be

Những lưu ý khi khám răng định kỳ cho bé

Lựa chọn nha khoa uy tín khám răng định kỳ cho bé

Bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. tại những nha khoa uy tín sẽ xác định chính xác các vấn đề về răng miệng cho bé.

Bạn nên đến những phòng khám nha khoa có bác sỹ thân thiện để các bé không sợ khi khám răng. Bạn có thể đến các phòng khám nha khoa tư uy tín.

Bạn cần tìm hiểu về nha khoa trước khi đến như: đội ngũ bác sỹ ra sao, trang thiết bị tại nha khoa thế nào? Nha khoa ấy đã thành lập được bao nhiêu lâu? Để trả lời các câu hỏi trên bạn có thể tham khảo trên mạng xã hội, người thân,….

nha_khoa_tre_em

Nha khoa uy tín khám răng định kỳ cho bé tại Hà Nội

Nha khoa Athena – địa chỉ nha khoa luôn được khách hàng lựa chọn để khám răng định kỳ. Khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

Đội ngũ bác sỹ trình độ cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *