Nụ cười rạng rỡ mang đến sự tự tin trong giao tiếp. Nụ cười cũng chính là chìa khóa để dẫn đến thành công cho chúng ta. Ai cũng mong muốn có được hàm răng đều đẹp, nụ cười tươi, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn có được nụ cười đẹp. Với mong muốn góp phần cải thiện nụ cười Việt, Athena luôn đặt chữ “tâm” và chữ “tín” lên hàng đầu. Chúng tôi luôn hướng tới giá trị của hàm răng khỏe – bền – đẹp. Mọi khách hàng khi đến nha khoa Athena đều hài lòng bởi: 

Khách hàng đã niềng răng thành công tại Athena

Khi các khách hàng đến với nha khoa Athena đều được chữa trị với phương châm:
ngay_hoi_nieng_rang_4
Khách hàng Vũ Thị Nhường sau 6 tháng niềng răng bằng khay trong suốt tại Athena

Lý do bạn nên chọn niềng răng tại nha khoa Athena

Đội ngũ chuyên môn cao

Tại Athena hội tụ đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Các y bác sỹ đều tốt nghiệp tại các trường Đại học Y trong và ngoài nước. Các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn – lập kế hoạch điều trị và đồng hành cùng bạn trong suốt toàn bộ quá trình niềng răng.

doi_ngu_bac_si

Vật liệu chính hãng

Hợp đồng chỉnh nha cam kết về kết quả sau niềng

Mỗi khách hàng khi lựa chọn chỉnh nha tại Athena đều có hợp đồng đảm bảo kết quả trong và sau quá trình chỉnh nha. Sau khi thăm khám và tư vấn, bạn sẽ được tham khảo hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của mình trong khi niềng răng.

Chế độ thanh toán linh hoạt

Niềng răng trong suốt
tu-van-mien-phi
Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về phương pháp niềng răng, bạn hãy liên hệ qua hotline 0988.622.606 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *