Nhu cầu làm đẹp của con người là không giới hạn, nhiều người sinh ra chưa sở hữu được hàm răng đều đẹp nên đã tìm đến phương pháp niềng răng từ sớm. Tuy nhiên có những người biết đến niềng răng khi đã ở tuổi U40, bước vào tuổi trung niên. Ở độ tuổi này nỗi băn khoăn nhất là U40 có niềng răng được không, còn hiệu quả không? Sau đây Bác sỹ Ngô Hà tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena sẽ đưa ra lời khuyên “ U40 có niềng răng được không ” cho bạn nhé.

Vậy U40 có niềng răng được không?

Câu trả lời là có!

u40 có nên niềng răng hay không

Lưu ý khi niềng răng cho người lớn tuổi

Ở lứa tuổi trung niên trở đi thì xương hàm đã cứng, vị trí của hàm răng đã ổn định. Vì thế mà việc niềng răng sẽ mất nhiều thời gian hơn so với người trẻ. Và để quá trình này thành công với thời gian ngắn nhất, bạn cần biết những lưu ý sau:

Tìm tới các bác sĩ chỉnh nha được đào tạo chuyên sâu

Đối với chỉnh nha thì điều quan trọng nhất vẫn là “kế hoạch điều trị”. Nếu kế hoạch điều trị đi đúng hướng bạn sẽ thấy được kết quả nhanh chóng. Tại Nha khoa Athena các bác sỹ đều là chuyên gia chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến với Athena, bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ thăm khám, tư vấn. Sau đó sẽ xây dựng kế hoạch điều trị phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của bạn.

Xác định tâm lý để không bỏ cuộc giữa chừng

Để có thể xóa dấu những sai lệch của răng, bạn cần mất từ 18 – 36 tháng đeo niềng. Đây là một quá trình lâu dài và kết quả chỉ có thấy rõ sau 5 tháng trở lên, đặc biệt với những người trưởng thành. Chính vì vậy khi niềng răng cần phải kiên trì thực hiện và theo dõi.
Ở giai đoạn đầu khi niềng răng, do chưa quen nên cảm giác hơi đau nhức, ê ẩm. Chính vì thế cần phải vững vàng để vượt qua những khó khăn này để có một hàm răng đẹp sắp tới.

>> Xem thêm giá niềng răng 

phong kham nha khoa uy tin nhat tai ha noi

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội

>> Địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín giá rẻ 

chỉnh nha u 40

Trên đây chính là lời khuyên của Dr. Ngô Hà Athena dành cho những bạn đang thắc mắc về niềng răng ở tuổi ngoài 30. Bạn còn có câu hỏi dành cho Dr. Ngô Hà – Athena, bạn hãy đến Nha khoa Athena, để được bác sỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số hotline 094 886 5500 để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *