Bạn từng “nghe đồn” rằng: Nhổ răng 8 sẽ rất đau, sẽ chảy rất nhiều máu. Nhổ răng 8 sẽ để lại nhiều biến chứng và cần phải ăn kiêng, nghỉ dưỡng dài ngày. Bạn chưa biết có nên nhổ răng số 8 hay không? Nhổ răng khôn ở đâu uy tín, an toàn tại Hà Nội. Bạn hãy xem ngay video chia sẻ dưới đây về việc nhổ răng khôn của Bác sỹ Ngô Hà – Athena nhé. Đảm bảo bạn xem xong bạn chỉ muốn đến ngay Athena để loại bỏ chiếc răng khôn nhưng không hề khôn này.

Cần khám răng tổng quát trước khi nhổ răng khôn

Đa phần mọi người đều chủ quan, không đi chụp x-quang và xử lý răng 8 từ sớm. Đến khi đau thì đã là “giai đoạn cuối” lúc đó răng 7 đã bị tổn thương nặng nề, khiến việc xử lí răng 8 trở nên khó khăn và tốn kém nhiều chi phí hơn rất nhiều.

Khi quyết định nhổ răng khôn, bạn nên đi chụp phim và thăm khám để xác định tình trạng chân răng. Việc thăm khám sẽ giúp xây dựng phương pháp nhổ phù hợp nhất cho tình trạng răng của bạn.

qui_trinh_nho_rang_khon
Vậy nhổ răng khôn có thực sự đáng sợ như bạn nghĩ???

Tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena nhổ răng không bằng  máy siêu âm Piezotome hiện đại nhất. Phương pháp này giúp hạn chế các sang chấn trong quá trình nhổ răng khôn.

Khi khổ răng bằng máy thời gian được rút ngắn hơn so với phương pháp thông thường khoảng 2/3 thời gian.

Đặc biệt bệnh nhân không còn cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình nhổ răng. Bởi vì với phương pháp tách lợi, chiếc răng sẽ được lấy ra một cách dễ dàng.

Hạn chế chảy máu trong quá trình nhổ, sau khi nhổ răng bệnh nhân có thể làm việc bình thường, không lo đau nhức.
Bạn muốn biết thêm về phương pháp này. Bạn hãy  lắng nghe những chia sẻ của Dr.Ngô Hà – Athena ngay nhé!

>> XEM THÊM BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *