Chương trình “Điều ước mùng 7” đã trở thành một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người dân xung quanh cơ sở ATHENA nói riêng và người dân Việt Nam nói chung mỗi mùng 7 hàng tháng.

Bắt đầu từ năm 2023, đến nay “chương trình Điều ước mùng 7” đã lan tỏa trên 10 lần thông điệp và câu chuyện về lòng tốt, sự tử tế của thương hiệu ATHENA tới khách hàng. Toàn bộ nhân viên ATHENA, có thể là bác sĩ, là nhân viên, là phụ tá hay là chú bảo vệ đều có tinh thần hướng thiện, mang tưới những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Không mất bất kỳ chi phí nào, “Điều ước mùng 7” như một lời minh chứng, một lời động viên tới quý khách hàng rằng, tất cả chúng ta, bằng tấm lòng và những việc làm nhỏ bé mỗi ngày chỉ cần tử tế thì cuộc sống sẽ đẹp hơn.

Chương trình “Điều ước mùng 7” tháng 4 được tổ chức tại các cơ sở:

  • ATHENA 97 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • ATHENA 9A Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • ATHENA LK.C41 Khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • ATHENA 17 Trần Văn Giàu, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh

Và đây cũng là lần đầu tiên, chương trình tổ chức tại cơ sở Hồ Chí Minh. Gây dấu ấn mạnh mẽ với hơn 60 người đăng ký tham gia từ cuối tháng 3. Quả là một con số nhỏ nhưng đáng tự hào.

Tháng 4 là lời nói dối của Hà Anh Tuấn nhưng là lời nói thật của ATHENA. Khi ATHENA bắt tay với CLB chấn thương cột sống Khát Vọng trực thuộc Hội NKT TP Hà Nội. Tổ chức thăm khám và xét nghiệm cho 100 thành viên yếu thế, người khuyết tật đang sinh sống tại Hà Nội của hội.

Các bạn nhân viên, học viên của CLB chấn thương cột sống Khát Vọng trực thuộc Hội NKT TP Hà Nội đã được hỗ trợ xe đưa đón di chuyển và được các y, bác sĩ nhiệt tình chào đón, giúp đỡ các bạn khó khăn đi lại di chuyển vào trong phòng khám. Kết thúc buổi kiểm tra sức khỏe, mọi người cùng nhau giao lưu chụp ảnh lưu niệm, ăn uống nhẹ, nhận những phần quà lưu niệm từ ban tổ chức chương trình…Tất cả mọi người, bất kể khác biệt về ngoại hình, tuổi tác, hay tình trạng sức khỏe, đều hòa mình vào không khí tràn ngập sự chân thành và quan tâm này.

Chương trình “Điều ước mùng 7” vẫn được tổ chức định kỳ vào mùng 7 hàng tháng, hãy tiếp tục lan tỏa sự kiện này nhé. Bởi  Chương trìnhnhằm lan tỏa những hành động đẹp, những tấm gương đẹp trong xã hội cũng như phối hợp thực hiện nhiều dự án ý nghĩa, thiết thực cho cộng đồng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *