Làm răng sứ mất bao lâu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi. Làm răng sứ nhanh hay chậm còn có rất nhiều yếu tố phụ thuộc. Bài viết dưới đây, nha khoa Athena sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc băn khoăn trên. Cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Làm răng sứ mất bao lâu?

Bọc răng sứ hiện nay là phương pháp nha khoa được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao mà răng sứ còn chắc khỏe, tuổi thọ cao. Giúp khách hàng tự tin trong giao tiếp, cải thiện tình trạng ăn nhai. Đặc biệt giảm các bệnh lý về răng lợi khác. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng đi bọc răng sứ bởi chi phí cho răng sứ khá cao. Những trường hợp sau đây thì hãy bọc răng sứ. 

Bọc răng sứ giúp bạn tự tin trong giao tiếp với hàm răng trắng sáng. Bạn sẽ thoải mái hơn khi ăn  và nhai thức ăn hàng ngày. 

boc_rang_su

Thời gian để bọc răng sứ trung bình từ 2 đến 5 ngày. Nó phụ thuộc vào số răng mà bạn muốn bọc mà thời gian sẽ nhanh hay lâu. Trong trường hợp bạn bị các bệnh về răng miệng, viêm lợi, viêm tủy bạn cần nhiều thời gian để làm răng sứ hơn. Lịch để hoàn thành răng sứ thường mất khoảng 2 buổi như sau:

Buổi thăm khám đầu tiên

Tại nha khoa Athena, bạn sẽ được thăm khám tư vấn miễn phí tổng quan. Tùy thuộc vào số răng mà bạn làm, các bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng cho bạn. Trung bình mỗi răng sẽ mất khoảng từ 30- 45 phút, sau khi mài xong bạn sẽ được lấy dấu răng. Dấu răng của bạn sẽ được phân tích và gửi về trung tâm kỹ thuật sản xuất răng sứ. Tại đây các kỹ thuật viên sẽ phục hình và lên răng bản mô phỏng răng sứ cho bạn.

Khi bạn đã mài cùi răng xong bác sĩ sẽ gắn răng tạm thời cho bạn. Bạn sẽ không còn cảm thấy ê buốt, đảm bảo tính thẩm mỹ.

mai_rang_boc_su

Buổi thăm khám thứ 2.

Bạn sẽ được đến để thử khung sườn, việc thử khung sườn sẽ xác định độ chính xác của răng sứ sau này.

>>>Xem thêm: Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không?

Buổi thăm khám thứ 3.

Ở lần khám này, bộ răng sứ của bạn đã được hoàn thiện. Bạn sẽ được gắn tạm thời, sẽ không gắn cố định ngày. Các bạn sẽ có 1 tuần để thử độ ăn nhai và nếu các bạn chưa hài lòng về  màu răng hay độ to, nhỏ dày mỏng… Chúng tôi sẽ khắc phục giúp các bạn có hàm răng sứ tốt nhất. Sau 1 tuần gắn thử răng sứ nếu bạn không có phát sinh gì chúng tôi sẽ tiến hành gắn cố định răng sứ cho bạn. Trong trường hợp có vấn đề ăn nhai hay màu sắc răng… chúng tôi sẽ khắc phục giúp bạn.

sau_rang_tre_em_cap_1

Yếu tố tác động đến thời gian bọc răng sứ.

Tình trạng răng miệng và tay nghề bác sĩ là điều quan trọng tác động đến việc làm răng sứ. Tuy nhiên cũng còn nhiều yếu tố khác tác động đến quá trình làm răng sứ như.

Phát sinh các bệnh về răng miệng khác.

Nếu bạn cần điều trị tủy răng, viêm lợi, nướu… thì bạn sẽ cần điều trị dứt điểm các bệnh đó. Sau đó mới tiến hành làm răng sứ.

Tay nghề bác sĩ.

Đối với những bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm thời gian làm răng sứ của bạn sẽ được rút ngắn. 

ngay_hoi_nieng_rang_4

Cơ sở nha khoa.

Đối với nhưng nha khoa không uy tín, trang thiết bị không đáp ứng được kỹ thuật cao. Không có phòng Labo kỹ thuật làm răng sứ cho bạn thì bạn sẽ cần nhiều thời gian để đợi. Tuy nhiên với các cơ sở nha khoa uy tín như Athena bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành làm răng sứ tại đây. 

Tìm hiểu thêm Chi phí bọc răng sứ đẹp tại nha khoa Athena

Địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội.

Ngày nay công nghệ bọc răng sứ đang dần hiện đại hơn. Kích thước răng, màu răng được thiết kế phù hợp với hàm răng của bạn. Răng sứ sẽ nhìn rất giống răng thật và khả năng ăn nhai của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Làm răng sứ hiện nay có giá thành khá cao, bạn cần chú ý lựa chọn, tìm hiểu những địa chỉ nha khoa uy tín để làm. Tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra mà khi muốn sửa cũng sẽ rất khó. 

nieng_rang_ho

Dựa theo nhiều đánh giá của khách hàng, hiện nay nha khoa Athena đang là 1 trong số những nha khoa uy tín và chất lượng. Bạn có thể đến thăm khám và được các bác sĩ tư vấn miễn phí. Nha khoa có địa chỉ tại 97 Nghĩa tân- Cầu Giấy-Hà Nội. Các bạn có thể đặt lịch trực tiếp thăm khám tại đây, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 0988 622 606. Athena luôn đồng hành cùng nụ cười của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *