Từ xưa đến nay ông bà ta đã có câu ” cái răng cái tóc là góc con người”. Sở hữu một bộ răng đều đặn, trắng sáng là nền tảng cho một cơ thể khỏe mạnh. Hàm răng đẹp giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Với công nghệ làm răng sứ Katana của Nhật Bản hoàn toàn có thể giúp bạn có được điều đó.

Giới thiệu về răng sứ Katana

Răng sứ Katana là gì?

Răng sứ Katana hay còn được gọi là răng sứ Katana Zirconia. Đây là loại răng toàn sứ được nhập khẩu từ Nhật Bản và được đánh giá thuộc dòng răng sứ cao nhất hiện nay. Răng sứ có phần sườn được thiết kế bằng sứ Zirconia. Loại sứ này có tính chịu lực tốt, độ cứng cao và tính tương hợp sinh học, Đặc biệt, chúng có độ thẩm mỹ vượt trội, hơn hẳn các dòng sứ kim loại khác.

Đặc điểm của răng sứ Katana

Cũng như các dòng răng toan sứ khác, răng sứ Katana được bao phủ bởi lớp ngoài là phần mão sứ có tỷ lệ pha trộn mang màu sắc tự nhiên như răng thật. Màu sáng này mang đến vẻ sáng bóng, độ sáng cho răng. Chính vì vậy, răng sứ Katana giá rẻ không chỉ nhận được đánh giá cao của các chuyên gia nha khoa mà còn đông đảo khách hàng cũng tin tưởng lựa chọn.

>> XEM THÊM Bảng giá bọc răng sứ 

Ai bên bọc răng sứ Katana tại Hà Nội?

Là dòng răng sứ được cấu tạo toàn sứ với chất liệu chính là sứ Zirconia. So với các dòng sản phẩm cùng loại thì Katana lại nổi bật hơn về thẩm mỹ. Nhưng so với khả năng chịu lực, độ bền và độ trắng sáng thì chúng lại chưa cao bằng các dòng khác.

Chính vì vậy, khách hàng nên bọc răng sứ Katana ở đâu uy tín khi:

Làm răng sứ Katana rất thích hợp cho vùng răng cửa bởi răng sứ này yếu hơn so với những loại răng sứ khác như Cercon, Emax, Venus… Nếu lựa chọn thay thế cho răng hàm cũng được nhưng người bệnh phải lưu ý khi sử dụng thức ăn. Tránh loại thức an cứng gây ảnh hưởng đến hình dáng của răng.

Ngoài ra, khi làm răng sứ Katana uy tín còn có đặc tính thế mạnh là không gây dị ứng với nướu răng, không bị đen viền lợi trong suốt quá trình sử dụng. Hơn nữa, sứ Katana cũng không bị đen khi có ánh sáng chiếu vào. Vì vậy, nó đáp ứng tối đa yêu cầu về một hàm răng tráng sáng, nụ cười tự tin cho mọi khách hàng.

Làm răng sứ Katana ở đâu uy tín, an toàn và chất lượng?

Làm răng sứ Katana ở đâu có lẽ là câu hỏi được rất nhiều khác hàng đặc ra khi muốn lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội để thực hiện phục hình răng. Hãy đến với Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena. Đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp các dịch vụ về răng thẩm mỹ. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *