Ba cơ sở nha khoa ATHENA Nguyễn Đình Chiểu, ATHENA Nghĩa Tân, ATHENA Ngoại Giao Đoàn được sắp xếp và chuẩn bị từ rất sớm. Tất cả đều sẵn sàng để đón 150+ người cao tuổi đến thăm khám và xét nghiệm miễn phí các chỉ số mỡ máu, tiểu đường và kiểm soát ung thư của chương trình tử tế Điều ước mùng 7

Kể từ tháng 8 năm 2023, chương trình Tử Tế Điều ước mùng 7 của Nha Khoa ATHENA đã thăm khám răng miệng, xét nghiệm miễn phí và kiểm soát ung thư (gan, vú, tiền liệt tuyến) cho người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội cho hơn 2000 người.

Tuy nhiên, với kim chỉ nan là trở thành 1 nha khoa tử tế, ATHENA tiếp tục tổ chức chương trình :”Điều ước mùng 7″ với mong muốn giúp thêm thật nhiều người được tiếp xúc với công nghệ thăm khám hiện đại và thoải mái.

Chương trình điều ước mùng 7 tháng 3 được tổ chức ở nhiều cơ sở như:

Thời tiết Hà Nội hôm đó thật đẹp, đẹp như sự thành công của chương trình, với:

Hiện nay có rất nhiều các tổ chức, chuộc lợi từ các chương trình mang danh “từ thiện”, “giúp đỡ người khác” khiến nhiều các cô chú hoang mang và lo lắng. Nhưng hãy nhìn vào những hình ảnh dưới đây, để thấy rằng “điều ước mùng 7” chưa bao giờ là chiêu trò của Marketing bạn nhé!

Có thể là hình ảnh về 1 người, ảnh chụp X-quang, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người và bệnh viện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *