“Gieo nụ cười – gặt hạnh phúc” là chương trình ATHENA dành tặng những khách hàng đã sử dụng dịch vụ và hài lòng về nha khoa. Mong muốn giới thiệu nha khoa ATHENA cho thật nhiều những người yêu quý xung quanh mình. Đây là chương trình độc quyền duy nhất chỉ có ở nha khoa ATHENA.

gieo nụ cười gặt hạnh phúc

gieo nụ cười gạt hạnh phúc

1. Mục đích của chương trình

Cũng giống như bạn, ai cũng đều có những ước mơ. Nhưng ước mơ lớn nhất của đời người vẫn là tìm ra những điều ý nghĩa mang tới hạnh phúc trong cuộc sống. Nắm bắt được điều đó, Viện Công Nghệ Nha Khoa Thẩm Mỹ Athena đã mang đến cho những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng nha khoa trong suốt thời gian qua thông điệp “Sẻ chia giá trị – Lan tỏa yêu thương”.

Khi bạn cầm trên tay bộ thẻ quà tặng Gieo nụ cười – gặt hạnh phúc này, là chúng tôi đã thực hiện thành công sứ mệnh của mình đối với nụ cười trọn vẹn của bạn. Và điều tốt đẹp này, cần được lan tỏa và nhân rộng để những người xung quanh chúng ta cũng trở nên tươi đẹp và rạng rỡ hơn trong tương lai. Khi bạn trao cho người thân một thẻ quà tặng cũng là bạn đã trao đi yêu thương, ấm áp.

2. Chi tiết về chương trình

Như đã nói ở trên đối tượng tham gia: là toàn bộ các khách hàng đã sử dụng và hài lòng với dịch vụ niềng răng của nha khoa ATHENA.

Khi đó, khách hàng sẽ được nhận một bộ thẻ quà tặng bao gồm:

gói gieo hạt

Quy trình gieo hạt sẽ được diễn ra như sau:

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “gieo nụ cười gặt hạnh phúc”, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0931. 550. 552. Hành động đẹp của bạn chắc chắn sẽ góp phần tạo nên làn sóng yêu thương lớn. Hãy cùng Athena tạo nên những giá trị đích thực cho cuộc đời này, bạn nhé!

Xem thêm chương trình khuyến mại khác của ATHENA tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *