Nhổ răng bình thường sẽ không tốn kém. Tuy nhiên giá nhổ răng khôn lại khá cao so với các trường hợp khác. Vậy giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Athena là bao nhiêu? Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao như vậy, cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao?

Nhổ răng khôn sẽ phức tạp hợp rất nhiều so với những ca nhổ răng thông thường. Răng khôn thường mọc tại vị trí trong cùng của cung hàm. Chính vì sự phức tạp như vậy đã khiến giá nhổ răng khôn có chi phí khá cao.

Vị trí của chiếc răng khôn nằm sâu bên trong miệng. Đây là chiếc răng nằm trong cùng của hàm răng nên bất kỳ tác động nào đến nó đều khó khăn hơn những răng khác.

Răng khôn nằm cạnh răng nhai quan trọng nhất của cả hàm. Vì thế việc nhổ răng khôn cần thận trọng để không làm ảnh hưởng đến chiếc răng số 7.

Nhiều trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc chéo ra khỏi cung hàm. Vì mọc muốn nhất trong hàm răng nên không còn chỗ nên răng khôn mọc rất đa dạng. Có trường hợp có thể mọc ngược vào bên trong khi không gian trên đã kín diện tích.

Bằng công nghệ nhổ răng tiên tiến tại Nha khoa Athena đảm bảo an toàn cho bạn

Việc xử lý răng trong tình huống này đòi hỏi kỹ thuật nhổ răng phải thật khéo, nhổ răng khôn mọc lệch bao giờ cũng phức tạp hơn là răng mọc theo tư thế thẳng đứng.

Răng khôn là chiếc răng cối lớn nhất, mọc tại vị trí xương hàm cứng chắc, gây khó khăn cho việc nhổ bỏ hơn ở các vị trí khác. Điều này quy định phần nào đến bảng giá nhổ răng khôn tại các địa chỉ nha khoa.

Nhổ răng khôn cần có kỹ thuật cao vì

Răng khôn sau khi nhổ sẽ làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô bao quanh răng và ảnh hưởng đến xương hàm. Đặc biệt, khi nhổ răng khôn có thể làm tác động đến ống chứa dây thần kinh bên trong xương hàm. Trường hợp răng khôn mọc ngược dễ gặp phải tình huống này.

Khi đó việc nhổ răng hàm không còn đơn thuần là nhổ đi chiếc răng mà còn là sự tác động đến cấu trúc bên trong xương hàm.

Việc này đòi hỏi nha sĩ nhổ răng phải thực sự hiểu biết và giàu kinh nghiệm. Những trường hợp tai biến sau nhổ răng khôn chủ yếu là do chủ quan, nhổ răng mà không tính đến những yếu tố liên quan.

Cho nên, xét trên phương diện nào đó, nhổ răng khôn bao nhiêu tiền chính là chi phí tính cho khả năng kiểm soát tai biến trong nhổ răng để nó không xảy ra nhờ bàn tay của nha sỹ giỏi.

boc_rang_su
Bác sĩ đang tư vấn cho bệnh nhân phương pháp nhổ răng không đau tại Nha khoa Athena

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu là rẻ nhất

Giá nhổ răng không đau đắt hay rẻ phụ thuộc vào chính tình trạng chiếc răng của bạn.

Chính sách giá của từng địa chỉ nha khoa: Mỗi đơn vị nha khoa đều đưa ra một mức giá nhổ răng khôn nhất định. Mức định giá đó dựa trên các yếu tố như: cơ sở vật chất, công nghệ thực hiện, tay nghề bác sĩ, các dịch vụ đi kèm, chế độ tái khám, chăm sóc và bảo hành…

Hiện nay, tại các địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội thường có mức phí đồng nhất và không có sự chênh lệch nhau.

Nhổ răng khôn tại Nha khoa Athena chi phí bao nhiêu?

Xem bảng báo giá dịch vụ để biết thêm thông tin:

STT Dịch vụ  Đơn vị Chi phí
1 Nhổ răng vĩnh viễn 1 chân 1 răng Từ 290.000đ
đến 490.000
2 Nhổ răng vĩnh viễn nhiều chân 1 răng Từ 390.000đ
đến 800.000đ
3 Nhổ răng số 8 hàm trên 1 răng Từ 980.000đ
đến 1.980.000
4 Nhổ răng số 8 hàm dưới 1 răng Từ 1.490.000đ
đến 2.980.000

Khoảng dao động trong bảng báo giá là để áp dụng riêng cho từng trường hợp có mức độ phức tạp khác nhau. Bởi vì, dây thần kinh hàm dưới nằm trong ống nhỏ chắc chắn chạy trong xương hàm. Ống chứa dây thần kinh này nằm cách chân răng một khoảng an toàn đủ để nhổ răng không bị ảnh hưởng.

nho_rang_8_khong_dau
Quy trình nhổ răng khôn đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thế nhưng, không loại trừ trường hợp răng khôn có chân răng mọc sâu dưới gần với ống chứa dây thần kinh. Do đó, muốn biết có nhổ răng khôn được không và giá nhổ răng khôn là bao nhiêu, bạn cần đi khám nha sĩ mới xác định được.

Để ca nhổ răng khôn diễn ra thành công, yêu cầu về mặt kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ phải đảm bảo, với mỗi kiểu răng khôn, mỗi thế mọc và tình trạng răng yếu hay khỏe mà quy trình loại bỏ răng được chỉ định linh hoạt sao cho ca nhổ răng ít đau đớn nhất cho người bệnh.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có ý định nhổ răng khôn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *