Implant được xem là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất trong lĩnh vực Răng- Hàm- Mặt trong thế kỷ 21. Nó được dùng phổ biển để thay thế cho những chiếc răng đã mất. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi cấy ghép implant là gì? Giá cấy ghép là bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé. 

Tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là sử dụng một chiếc răng giả để thay thế cho chiếc răng đã mất. Loại răng giả thực hiện chức năng ăn nhai khá tốt, tính thẩm mỹ cao như răng thật và có độ bên suốt đời. Răng được cắm trực tiếp vào xương hàm tại ngay vị trí mà răng cũ bị mất. Do đó, nó được xem như một chiếc răng thật kể cả về tính năng và khả năng thẩm mỹ.

>> Xem thêm bảng giá trồng răng Implant

imPlant

Cấu tạo của chiếc răng implant

Implant_2

>> Xem thêm Dịch vụ cấy ghép Implant uy tín tại Hà Nội 

Kỹ thuật cấy ghép implant được thực hiện như thế nào?

Trồng implant là kỹ thuật đặt trụ implant vào xương hàm tại vùng mất răng. Sau đó, thực hiện thực phục hình răng mất riêng lẽ hoặc mất toàn bộ. Trụ implant đóng vai trò như một chiếc răng thật, giúp bạn ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.

Muốn trồng răng giả bằng phương pháp này, người bệnh phải được bác sỹ thăm khám tổng quát, chụp X- quang răng và chụp CT Scanner cùng một số xét nghiệm cần thiết. Việc này giúp cho quá trình cấy ghép được an toàn, chống viêm nhiễm từ phòng ốc, ghế nha, mọi vật dụng và dụng cụ thực hiện phải được xử lý vô trùng tuyệt đối.

Sau khi thăm khám tổng quát, bác sỹ sẽ đưa ra quy trình điều trị đối với hàm răng của bạn. Hẹn trước lịch cấy ghép. Trước khi đến phòng khám nha khoa, bệnh nhân cần chuẩn bị sức khỏe và tâm lý tốt.

Sau khi cắm implant, phải mất từ 1- 3 tháng mới có thể tích hợp với xương hàm. Lúc đó, bác sỹ mới tiến hành gắn sứ ở bên trên. Trong thời gian chờ, bạn sẽ được gán răng tạm để phục vụ cho ăn uống, sinh hoạt và giao tiếp.

Implant_3 (2)

Răng sứ implant tồn tại được bao lâu?

Theo nguyên tắc thực hiện, răng cắm ghép đã tích hợp xương thì không bị rơi ra. Vì vậy, thời gian sử dụng răng có thể kéo dài suốt đời. Răng cắm ghép có thể tồn tại lâu như răng thật và giống răng thật.

Muốn răng sử dụng được lâu, khách hàng cần chăm sóc và vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng. Đừng quên tuần thủ lịch tái khám đều đặn sau khi cắm ghép implant tại Cầu Giấy. Có như vậy, bạn mới có thể kéo dài tuổi thọ của răng implant.

Ưu điểm của việc cấy ghép implant tại Hà Nội

Trồng răng giả giá rẻ tại Hà Nội mang trong mình những ưu điểm sau:

Implant_1

Implant là phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay. Chi khi nào bạn không có điều kiện trồng implant thì mới nên thực hiện các phương pháp phục hình thông thường. Tránh trường hợp phải đụng đến răng thật trong quá trình điều trị.

Ngoài ra, cắm ghép implant là một kỹ thuật nha khoa đòi hỏi độ khó cao. Đặc biệt là trong trường hợp răng bị mất lâu ngày, dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội để thực hiện. Nhằm đảm bảo kết quả thực hiện như mong đợi mà lại an toàn cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *