Cười hở lợi khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Bạn không biết có thể thay đổi được tình trạng trên hay không? Hiện nay đã có phương pháp chữa cười hở lợi hiệu quả. Sau quá trình điều trị đảm bảo bạn đã có nụ cười tươi xinh.

Những cách điều trị cười hở lợi hiệu quả nhất.

Cười hở lợi là một trong những khuyết điểm của hàm răng gây mất thẩm mỹ gương mặt. Bằng dụng cụ chuyên dụng và các kỹ thuật y khoa tiên tiến để điều trị cười hở lợi các chuyên gia răng hàm mặt sẽ loại bỏ đi phần lợi dư thừa để lộ phần chân răng. Từ đó khắc phục hiện tượng cười hở lợi, đem lại nụ cười tươi, rạng rỡ và tự tin cho khách hàng

dieu_tri_cuoi_ho_loi

Chữa cười hở lợi bằng cách làm dài thân răng.
Chữa cười hở lợi bằng cách mài xương ổ răng.
Cách chữa cười hở lợi bằng cách cắt lợi.
Chữa cười hở lợi kết hợp mài xương ổ răng và cắt lợi.
Chữa cười hở lợi bằng cách cắt xương hàm.
Chữa cười hở lợi bằng cách giảm trường lực cơ vành mô.
Cách chữa cười hở lợi kết hợp giữa chỉnh nha và cắt xương hàm.

>> XEM THÊM BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI 

cuoi_ho_loi

Điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Athena cam kết:

Nha khoa Athena- địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại.
Các bác sỹ tại nha khoa Athena đã có thời gian công tác và học tập tại nhiều nước trên thế giới như: Anh, Đức, Dubai,… và đều là những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và đã chữa trị thành công cho rất nhiều khách.
Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, được cập nhật mới liên tục như: Máy chụp hình 3D; Máy gây tê tự động; Phòng vô trùng diện tích 50m vuông có robot diệt khuẩn hoạt động 24/24h.

chua_cuoi_ho_loi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *