Một hàm răng trắng sáng giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khiến hàm răng của bạn chưa được trắng sáng. Bạn ở Dịch Vọng Hậu. Bạn muốn tìm địa chỉ tẩy trắng răng tại Dịch Vọng Hậu uy tín. Bạn muốn biết giá tấy trắng răng hiện nay là bao nhiêu. Sau đây nha khoa Athena xin giới thiệu để bạn biết thêm về phương pháp tấy trắng răng này nhé.

Tẩy trắng răng tại Dịch Vọng Hậu bằng đèn Plasma có an toàn không?

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bện nhân. Nếu bệnh nhân gặp một số vấn đề về răng miệng thì phải điều trị triệt để trước khi tẩy trăng răng tại Hà Nội.

Địa chỉ tẩy trắng răng tại Dịch Vọng Hậu uy tín chất lượng 1

Trong quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ được đeo kính bảo vệ mắt để tránh thuốc tẩy răng rơi vào mắt và ánh sáng đèn Plasma chiếu vào. Sau đó, bác sỹ sẽ tiến hành các ly răng, nướu bằng một lớp gel rồi tiếp tục bôi thuốc tẩy trắng lên răng.

Bác sỹ sử dụng ánh sáng từ đèn Plasma chiếu vào răng khoảng 20- 30 phút tùy vào tình trạng của răng. Sau khi đạt được kết quả như mong muốn, thuốc tẩy trắng răng và gel sẽ được lấy đi hoàn toàn và bôi vào đó là 1 lớp kem dưỡng giúp ổn định lại men răng.

Tại Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena- phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội, khách hàng hoàn toàn yên tâm với quy trình làm việc của chúng tôi. Toàn bộ răng, nướu sẽ được cách ly an toàn trong suốt quá trình thực hiện.

Quy trình tẩy trắng răng tại Dịch Vọng Hậu của nha khoa Athena

Bước 1: Thăm khám và vệ sinh khoang miệng

Toàn bộ khoang miệng sẽ được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo cho quá trình tẩy trắng răng tại Dịch Vọng Hậu trở nên thuận lợi và đạt kết quả như mong muốn.

Bước 2: Đeo dụng vụ bảo vệ, cách ly nướu và mô mềm

Bệnh nhân đeo kính để bảo vệ mắt, tránh tia laser từ đèn Plasma tạo ra và tránh thuốc tẩy răng bắn vào. Đồng thời cách ly nướu và mô mềm bởi một lớp gel.

Bước 3: Bôi thuốc tẩy trắng răng đều lên bề mặt răng

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc làm trắng lên răng.

Địa chỉ tẩy trắng răng tại Dịch Vọng Hậu uy tín chất lượng

Bước 4: Kích hoạt thuốc tẩy trắng răng bằng ánh sáng Plasma

Chiếu sáng đèn Plasma lên răng từ 20- 30 phút tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân.

Bước 5: Bôi kem dưỡng lên răng

Bôi một lớp kem dưỡng lên răng để bù lại lượng nước và khoáng bị mất đi trong quá trình điều trị.

Những ưu điểm khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma

Tẩy trắng răng tại Dich Vọng Hậu an toàn qua Viện nha khoa Athena

Nha khoa Athena là địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng nghìn ca tẩy trắng răng. Đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản  tại nhiều nước phát triển trên thế giới. Đây cũng chính là lý do mà Athena luôn được khách hàng lựa chọn.

Athena cung cấp các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ răng hàng đầu tại Hà Nội. Các dịch vụ:  niềng răng, tẩy trắng răng, bọc răng sứ, nhổ răng khô…. Athena luôn tự hào mang đến cho khách hàng nụ cười đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp.

Tại nha khoa Athena khách hàng sẽ được tẩy trắng răng tại Dịch Vọng Hậu trong phòng vô trùng.  Phòng vô trùng diện tích 50m vuông có robot diệt khuẩn hoạt động 24/24. Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Tất cả máy móc được cập nhật mới liên tục như máy chụp hình 3D, máy gây tê tự động,…

Hiện nay, Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena đang có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng tẩy trắng răng tại Hà Nội khi giảm giá tẩy trắng răng từ 3 triệu/khách hàng xuống còn 980k/ khách hàng khi đi 1 người và 890k/ khách hàng khi đi 2 người. Hãy đến với chúng tôi để có một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *