Bạn đang có nhu cầu tẩy trắng răng nhưng lại không biết địa chỉ tẩy trắng răng tại Xuân Đỉnh ở đâu tốt, giá tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý. Những chia sẻ dưới đây của Nha khoa Athena sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tẩy trắng răng bằng đèn chiếu Plasma lựa chọn hoàn hảo của bạn

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn chiếu Plasma hiện đang được bác sĩ khuyên dùng cho tất cả các trường hợp muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp và rạng rỡ. Đây thực chất là một quá trình oxi hóa những mảng bám ố vàng trên răng nhờ các hợp chất hóa học trong chất tẩy trắng răng chuyên dụng.

Theo các bác sĩ của Nha khoa Athena, cách tẩy trắng răng bằng đèn chiếu Plasma tại Nha khoa với thời gian tẩy trắng răng cực ngắn, bằng tia sáng của đèn thường đã chiếu plasma thường áp dụng cho bệnh nhân tẩy trắng răng hay khi bạn không có thời gian tự tẩy trắng răng tại nhà, khách hàng nhạy cảm nhiều và sợ ê khi tẩy trắng.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa Athena cũng giảm thiểu ê buốt do đèn chiếu laser không gây nóng, bỏng. Tuy nhiên, nếu màu răng hơi sậm màu thì thông thường bác sĩ khuyên nên chọn tẩy trắng răng tại phòng nha kết hợp tẩy trắng răng tại nhà.

Hàm răng ố vàng khiến cho nụ cười của bạn kém duyên, kém tự tin trong công việc và cuộc sống, liệu pháp điều trị tẩy trắng răng tại nha khoa chính là một vị cứu tinh trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng cùng nụ cười tự tin.

Tẩy trắng răng tại Xuân Đỉnh
Chiếu đèn Plasma để tẩy trắng răng hiệu quả

Liệu trình tẩy trắng răng tại nha khoa Athena

Chuẩn bị trước khi tẩy trắng

Những nha khoa uy tín tại Hà Nội như nha khoa Athena, trước khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn chiếu Plasma, bệnh nhân sẽ được làm vệ sinh răng miệng sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe răng miệng trước khi tẩy trắng răng, tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy.

Kiểm tra tình trạng răng miệng và giải quyết trước bệnh lý răng miệng nếu bị sâu răng, các miếng trám bị vỡ chưa được hàn trám lại.

Người bệnh sẽ được lấy cao răng, đánh bóng răng trước khi tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn chiếu Plasma.

Chụp ảnh để so sánh màu răng trước khi tẩy trắng răng

Với trường hợp răng ố vàng nặng thì sẽ tiến hành lấy dấu hàm để tạo máng tẩy trắng răng tại nhà kết hợp cùng tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Bôi gel bảo vệ nướu trước khi tẩy trắng răng

Chất gel bảo vệ nướu sẽ được thoa lên vùng tiếp xúc giữa răng và nướu với mục đích không làm tổn thương vùng nướu trong lúc chiếu đèn tẩy trắng răng. Cùng công đoạn bôi gel che nướu và chiếu đèn laser sẽ được thực hiện 2-3 lần trong toàn bộ quy trình. Hệ thống đèn tẩy trắng răng sẽ giúp hàm răng của bạn trắng sáng nhanh chỉ sau 45 phút.

Phủ gel tẩy trắng răng

Sau khi bề mặt răng đã được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời lắp dụng cụ che nướu và bảo vệ nướu thì bệnh nhân sẽ được phủ lên một lớp gel tẩy trắng răng dày khoảng 2mm bằng cọ phủ, quy trình này sẽ được lặp đi lặp lại 2 lần. Mỗi răng sẽ được tẩy trắng đều đặn 3 lần, giúp răng luôn trắng sáng, tự nhiên.

Tẩy trắng răng tại Xuân Đỉnh
Bác sĩ vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân sau khi tẩy trắng

Vệ sinh sau tẩy trắng răng

Sau khi hết thời gian phủ gel tẩy trắng, chiếu đèn laser bệnh nhân sẽ được vệ sinh sạch sẽ gel tẩy trắng, đánh bóng răng bằng bột đánh bóng chuyên dụng và so sánh lại màu sắc của răng sau khi tẩy trắng.

Kết thúc quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cũng như yêu cầu cần thực hiện để hiệu quả tẩy trắng răng bền lâu và hẹn tái khám để kiểm tra lại.

tay_trang_rang_plasma
Khách hàng thực tế tẩy trắng răng

Biện pháp tẩy trắng răng bằng đèn chiếu Plasma hiện đại tại Nha khoa Athena thường được áp dụng với những bệnh nhân không có thời gian rảnh áp dụng. Tại Nha khoa Athena, rất nhiều bệnh nhân đã từng tẩy trắng răng nhiều nơi cũng với chi phí tẩy trắng răng như vậy nhưng không đạt được hiệu quả như ý ban đầu đã tìm đến phòng khám của chúng tôi và áp dụng phương pháp này.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ tẩy trắng răng tại Xuân Đỉnh uy tín, hãy đến với Nha khoa Athena để trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *