Mình là Lê Thương Ly năm nay 26 tuổi, sống tại Hà Nội. Mình là nhân viên văn phòng và có tự kinh doanh online thời trang. Trước kia răng của mình có phần khấp khểnh và không được trắng cho lắm. Qua tìm hiểu mình biết được phương pháp bọc răng sứ rất thích hợp. Tuy nhiên vấn đề chọn nha khoa nào uy tín để trao trọn niềm tin là vấn đề mình rất cân nhắc. Mình cũng tham khảo rất nhiều trên mạng rồi hỏi cả người thân quen. Sau đó mình được một người bạn giới thiệu đến nha khoa Athena để tư vấn.

Quy trình làm răng sứ tại nha khoa Athena

Mình đã đến  Athena để được bác sỹ tư vấn về dịch vụ bọc răng sứ. Khi đến nha khoa, ấn tượng đầu tiên của mình là cô lễ tân rất thân thiện, tiếp đón khách nhiệt tình. Sau đó được gặp bác sỹ Nguyễn Tiến Hải để tư vấn làm răng sứ.

Sau quá trình thăm khám bác sỹ Hải đã tư vấn hàm răng của mình rất thích hợp cho việc làm răng sứ.

Đặc biệt mình còn được thầy Trần Tuấn Anh – chuyên gia nhân tướng học đo tỉ lệ khuôn mặt xem hình dáng răng nào phù hợp nhất với khuôn mặt và vận mệnh của mình. Mình rất ưng ý về dịch vụ này bởi đã tham khảo rất nhiều nha khoa và thấy không ở đâu có cả.

lam rang su

Cảm nhận trong quá trình làm răng sứ

Tổng thời gian làm răng sứ của mình tại Nha khoa Athena khoảng 1 ngày rưỡi. Đặc biệt mình được tận mắt chứng kiến qui trình làm răng sứ khép kín trong phòng vô trùng kiến mình rất an tâm về chất lượng răng sứ.

Quá trình làm răng sứ của mình không hề mất nhiều thời gian chỉ cần 2 lần hẹn qua nha khoa. Mình được bác sỹ Nguyễn Tiến Hải trực tiếp thực hiện làm răng sứ cho mình trong suốt quá trình làm.

Mình rất hài lòng về cách làm việc của bác. Sau quá trình làm mình rất ưng hàm răng mới của mình, rất phù hợp với khuôn miệng và gương mặt của mình nên ai cũng khen xinh cả ý.

>> Xem Thêm Giá làm răng sứ

lam_rang_su

Hài lòng sau khi làm răng sứ

Mình làm cách đây 3 tháng rồi, hiện nay mình thấy cuộc sống thay đổi tích cực lắm. Hàm răng mới giúp mình luôn tự tin trong giao tiếp, công việc của mình được thăng tiến mình được thăng chức cách đây 3 tuần.

Đặc biệt, công việc kinh doanh online của mình thuận lợi lắm, khách thì nhiều, nổ đơn liên tục ấy. Mình thấy tướng răng phù hợp với khuôn mặt có lẽ đã giúp mình may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống và công việc.

Bạn bè người thân ai cũng hỏi sao dạo này may mắn thế mình cũng không hề dấu mà chia sẻ luôn là do làm răng sứ phong thuỷ nên cuộc sống đã thay đổi rất nhiều.

Mình mong Athena tiếp tục duy trì chỉ số làm hài lòng khách hàng như thế này thậm chí ngày càng hơn thế để giúp nhiều bạn thay đổi hơn. Bạn muốn làm răng sứ thì mình gợi ý bạn nên đến Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena để thay đổi nụ cười, đổi thay số mệnh như đúng phương châm của phòng khám nhé. Địa chỉ nha khoa tại số 97 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Mình tin chắc rằng bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ tại nha khoa như mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *