Một hàm răng trắng sáng đều đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Bạn đã tìm hiểu về phương pháp làm răng sứ. Bạn chưa biết có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không? Làm răng sứ có bền hãy không? Địa chỉ nha khoa nào bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ răng này trước khi quyết định nhé.

Thẩm mỹ răng sứ là gì?

Răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm răng giả có màu sắc và hình dáng giống với chiếc răng thật. Làm răng sứ giúp phục hình lại trên những chiếc răng thật chưa đươck đều đẹp.
Bọc răng sứ thẩm mỹ nhằm khắc phục các tình trạng răng bị gãy, bị sứt, mẻ, vỡ lớn, hoặc răng bị ố vàng, nhiễm màu kháng sinh. Những trường hợp tiến hành tẩy trắng mà vẫn không hiệu quả thì làm răng sứ là giải pháp tối ưu nhất. Màu sắc của răng sứ được bảo hành mãi mãi.

rang_su_tham_my

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ không?

Khi quan tâm đến răng sứ thẩm mỹ, chắc hẳn mọi người đều quan tâm rằng liệu có nên làm hay không. Làm răng sứ như vậy có ảnh hưởng đến việc ăn nhai hay không? Độ bền của răng sứ là bao nhiêu lâu. Câu trả lời rằng các trường hợp răng có vấn đề về hình dáng và men răng thì đây là cách tốt nhất cho hiệu quả nhanh chóng mà kết quả lại bền lâu.
Răng sứ thẩm mỹ có chức năng hoàn toàn giống răng thật, không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Khi làm răng sứ là chụp bọc bên ngoài, bạn vẫn còn chuyên răng thật, không phải nhổ răng. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng không gây hôi miệng hay các bệnh lý về răng miệng. Nhờ đâu mà răng sứ thẩm mỹ có được ưu điểm vượt trội như vậy?Ngoài ra với phương pháp này cho hiệu quả mãi mãi từ 20 đến 30 năm.

>> Xem thêm bảng giá răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ có đau không?

Khi nhắc đến phương pháp làm răng sứ có bạn sợ sẽ đau buốt khi phải mài răng. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay, việc làm răng sứ đã hạn chế việc mài răng nên cam kết không đau. Phần răng bị mài bớt chủ yếu cũng là phần răng đã hỏng cần phục hình, không ảnh hưởng gì đến tủy.
Quá trình mài cùi cũng không tổn hại chân răng, cũng không tác động đến lợi. Do đó quá trình làm răng sứ thẩm mỹ không hề đau nhức. Sau khi làm răng sứ, khách hàng cảm giác ăn nhai như răng thật, không hề ảnh hưởng gì cả.

Có nên làm răng sứ thẩm mỹ hay không? 1

Chi phí làm răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu?

Chi phí cho mỗi loại răng sứ là khác nhau có loại đắt có loại rẻ phụ thuộc vào vật liệu làm nên chiếc răng sứ đó. Trước khi chọn nha khoa để làm răng sứ, bạn cần tìm hiểu rõ trước khi làm răng sứ. Bạn cần tìm hiểu về công nghệ làm răng sứ tại nha khoa đó là gì? Bác sỹ nào là người thực hiện và chi phí là bao nhiêu tiền.
Hiện nay Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena đang có chương trình ưu đãi giúp khách hàng làm răng sứ có thể lựa chọn rất nhiều ưu đãi như:
Combo 2 răng toàn sứ + tẩy trắng răng: 7̶7̶8̶0̶k̶ ➡ 4800k
Combo 4 răng toàn sứ + tẩy trắng răng: 1̶2̶5̶6̶0̶k̶ ➡ 7600k
Combo 6 răng toàn sứ + tẩy trắng răng: 1̶7̶3̶2̶0̶k̶ ➡ 10400k
Nha khoa Athena cam kết là địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ giá rẻ nhất hiện nay mà vẫn có những cam kết rõ ràng, làm răng sứ chính hãng, có bảo hành từ 20 đến 30 năm.

>> Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội

rang_su_tham_my

Tại sao bạn nên chọn làm răng sứ tại Athena

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nha khoa tại đây.
Tất cả các bác sỹ của Athena đều có tay nghề cao. Và liên tục tham gia các khoá học tại các nước trên thế giới như: Anh, Đức, Dubai,…
Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Tại Athena có làm răng sứ trong phòng khép kín vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn.
Ngoài ra bạn còn được chuyên gian nhân tướng học hàng đầu Việt Nam đo tỉ lệ khuôn mặt và tướng số để từ đó xây dựng một hình dáng răng phù hợp nhất với vận mệnh của bạn. Athena cam kết sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp về thẩm mỹ, tốt về tướng mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *