Nha Khoa Tử Tế là giá trị ưu tiên mà Nha Khoa ATHENA đã không ngừng theo đuổi, thể hiện qua những hành động ý nghĩa và thiết thực trong nhiều năm qua. Với sứ mệnh, tầm nhìn cho đi để nhận lại những điều tốt đẹp hơn, trao gửi yêu thương, trao gửi tử tế, Nha Khoa ATHENA là nha khoa đầu tiên ghi dấu mạnh mẽ trong các chương trình vì cộng đồng trong suốt 5 năm qua.

1. Hỗ trợ Địa Phương Chống COVID-19

Trước đại dịch COVID-19, tầm nhìn của một doanh nghiệp không chỉ được đo lường bằng giá trị kinh tế mà còn là bằng những đóng góp và nỗ lực hỗ trợ cộng đồng. Là một trong những nha khoa hàng đầu tại Việt Nam, ATHENA đã đóng góp 1% doanh thu trong tháng và trích quỹ công đoàn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của cán bộ nhân viên phòng khám, và các hộ dân xung quanh phòng khám.

ATHENA đã tham gia tặng quà liên tục cho các người hùng chống dịch. Những phần quà nhỏ nhưng chất chứa yêu thương, sự tin tưởng, sự cảm ơn sâu sắc tới các người hùng.

Để hỗ trợ phòng chống dịch COVID – 19, ATHENA cũng tổ chức vô khuẩn, thực hiện công tác giãn cách đúng, đủ của Bộ Y tế, góp phần hạn chế tối đa dịch bệnh lây lan.

2. Đồng hành cùng với người dân sau dịch bệnh

Covid 19 đã đi qua, nhưng những di chứng của nó về sức khỏe vẫn còn mãi. Chúng ta đã phải chứng kiến những sự “ra đi” của những người bạn, người thân của bạn hoặc của chính chúng ta chỉ vì mắc phải bệnh nền, hoặc sức đề kháng yếu..  ATHENA không chỉ hỗ trợ người dân trong lúc dịch bệnh, mà còn nhanh chóng đưa ra các chính sách và chương trình hỗ trợ cho khách hàng và người dân sau đại dịch, bằng cách đưa ra chương trình “Điều ước mùng 7”. Mục đích chương trình là giúp đỡ những người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng, người mắc bệnh hiểm nghèo và người yếu thế trong xã hội sớm phát hiện được các bệnh lý để sống khỏe, sống vui mỗi ngày.

Năm 2023, ATHENA đã tổ chức thành công 5 chương trình “Điều ước mùng 7” thu hút hơn 1000 người tham gia. Đây là chương trình dù không chạy quảng cáo nhưng rất đông người tham gia. Đó chính là sự thành công của chương trình. Trong năm 2024, ATHENA vẫn tiếp tục triển khai chương trình chuyện tử tế “Điều ước mùng 7” này. Hi vọng càng nhiều người biết và tham gia chương trình của chúng tôi.

Chi tiết chương trình xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *