Mình là Lê Mai Anh công việc của mình là diễn viên, người mẫu ảnh vì thế mình rất chú trọng đến ngoại hình nhất là nụ cười để tự tin hơn trong công việc. Hàm răng mình khá là đều tuy nhiên chưa được trắng lắm mặc dù mình đã dùng rất nhiều cách. Hàm răng chưa được trắng khiến mình rất tự ti nên rất ít khi cười nói. Vào một ngày tìm đến Athena và  giờ đây mình đã có hàm răng rất ưng ý, giúp mình tự tin hơn rất nhiều, công việc ngày càng thuận lợi hơn nữa.

Tại sao mình đã chọn Nha khoa Athena

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ tẩy trắng răng mình đã tìm hiểu rất nhiều trên mạng và hỏi cả người thân quen nữa. Tình cờ một hôm mình thấy video phỏng vấn khách hàng sử dụng tẩy trắng răng tại Athena. Mình có xem và thấy có phần tin tưởng nên đã quyết định đến nha khoa này. Khi đến mình thấy Từ đội ngũ lễ tân cho đến bác sỹ đều rất nhiệt tình.

Hơn nữa tại Athena đang có chương trình ưu đãi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma từ 3 triệu đồng giảm còn 980k thôi. Qua tìm hiểu mình thấy mức giá này là rẻ so với các nha khoa khác mà lại có cam kết rõ ràng nên đã quyết định chọn lựa nha khoa này.

Tại nha khoa mình được bác sỹ Hà tư vấn và trực tiếp làm tẩy trắng cho mình. Bác tư vấn dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma và có nói đây là phương pháp tối ưu nhất về tẩy trắng hiện nay. Bác chia sẻ, phương pháp này chỉ mất 30 phút làm và cam kết không hề ê buốt trong và sau quá trình làm. Màu sắc răng sau khi tẩy có thể giữ được từ 3 đến 5 năm. Sau khi nghe tư vấn mình đã quyết định đặt niềm tin luôn ở Nha khoa Athena.

tay trang rang

Hài lòng sau dịch vụ tẩy trắng răng.

Bạn biết không chỉ mất chưa đầy 45 phút mình đã có hàm răng trắng sáng như mong ước. Mình cảm thấy sao không biết đến nha khoa sớm hơn để đỡ vật vã trong việc dùng mọi cách trước đây mà không hề hiệu quả. Đặc biệt màu trắng lên rất nhiều đẹp như răng sứ ấy. Trong quá trình làm mình thấy không hề đau buốt gì cả. Mình rất ưng ý với kết quả này.

Sau khi tiến hành tẩy trắng răng xong, bác sỹ Hà có tư vấn cho mình cách chăm sóc răng để độ sáng được giữ lâu nhất có thể. Mình thấy bác sỹ ở đây rất nhiệt tình và tâm huyết với bệnh nhân.  Đặc biệt một ngày sau khi tẩy trắng, phòng khám có gọi điện hỏi thăm đến tình trạng răng của mình nữa. Mình thấy nha khoa rất tận tình đến khách hàng.

>> Xem thêm bảng giá tẩy trắng răng

lam trang rang

Cuộc sống của mình đã thực sự thay đổi

Mình tiến hành tẩy trắng răng cách đây hơn 1 tháng, bây giờ công việc của mình rất thuận tiện. Mình ký được nhiều hợp đồng hơn . Đặc biệt mình không còn cảm giác tự ti mỗi khi cười nữa, cuộc sống của mình đã tươi đẹp hơn khi biết đến Athena.

Chắc chắn mình sẽ giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp đến Athena để sử dụng các dịch vụ tại đây. Bạn còn tự ti về hàm răng của mình, bạn hãy đến ngay Athena đi nhé, mình đảm bảo bạn sẽ hài lòng về các dịch vụ tại Athena. Địa chỉ Viện công  nghệ nha khoa Athena tại số 97 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *