Vì sở hữu hàm răng không hoàn hảo, bạn cảm thấy thiếu tự tin khi cười, khi giao tiếp với người khác. Bạn muốn niềng răng để có được hàm răng đều đẹp. Bạn muốn tìm hiểu phương pháp niềng răng không mắc cài nhưng không biết chi phí niềng răng không mắc cài như thế nào. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây.

Tìm hiểu về niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là gì?

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của niềng răng mắc cài gây bất tiện trong sinh hoạt và giao tiếp. Phương pháp niềng răng mắc cài mang lại tính thẩm mỹ cho nụ cười. Không phụ thuộc vào hệ thống mắc cài và dây cung như những hình thức trước. Thay vào đó là khay niềng trong suốt, hoàn toàn khiến người đối diện không thể nhận ra được là bạn đang niềng răng.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng không mắc cài đã được chứng minh là đạt được hiệu quả cao trong điều trị vấn đề về răng lệch lạc trên toàn thế giới.

Tính thẩm mỹ cao: Sử dụng khay niềng trong suốt, người đối diện khó có thể phát hiện ra được. Bạn có thể cười một cách thoải mái.

Tiện lợi trong sinh hoạt: Với đặc tính dễ dàng tháo lắp. Niềng răng không mắc cài có thể giúp bạn ăn nhai dễ dàng, thoải mái, dễ dàng vệ sinh khay niềng và răng miệng.

Không mất nhiều thời gian đến khám: Với niềng răng không mắc cài, bạn sẽ không mất nhiều thời gian tái khám. Đây là phương pháp phù hợp với những người ở xa phòng khám.

nieng_rang_khong_mac_cai

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều địa chỉ niềng răng trên toàn quốc. Bạn có thể đến bất cứ đâu để được thăm khám chi tiết tình trạng răng. Tư vấn chi tiết về phương pháp niềng răng phù hợp. Thời gian bao lâu và chi phí niềng răng không mắc cài là bao nhiêu.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Chi phí niềng răng thường cao hơn các phương pháp niềng răng mắc cài. Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Athena.

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng hiện đại. Tuy nhiên phương pháp này thường khó tiếp cận đến người dùng bởi chi phí điều trị khá cao. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy phương pháp này có chi phí cao gấp 1,5-2 lần so với phương pháp khác. Mỗi phòng khám sẽ có mức chi phí niềng răng không mắc cài khác nhau.

nieng_rang_khong_mac_cai

Niềng răng không mắc cài mất bao lâu?

Câu hỏi này cũng không có câu trả lời chính xác bởi thời gian điều trị niềng răng của từng trường hợp sẽ là khác nhau. Tùy vào tình trạng răng miệng của khách hàng khi đến khám tại phòng khám nha khoa sẽ được tư vấn chi tiết nhất.

Thông thời thời gian niềng răng không mắc cài sẽ rơi vào khoảng 18-24 tháng. Ngoài ra, cũng có những trường hợp niềng răng rơi vào khoảng 6-12 tháng. Chủ yếu là những trường hợp tình trạng răng không quá nghiêm trọng, không khấp khểnh, không hô nhiều…

Phương pháp niềng răng không mắc cài là một phương pháp niềng răng được xem là ưu việt nhất hiện nay. Khắc phục được những nhược điểm của phương pháp trước đó. Giúp bệnh nhân dễ dàng trong việc đưa ra quyết định niềng răng.

nieng_rang_khong_mac_cai

Niềng răng không mắc cài tại Nha khoa Athena

Viện công nghệ nha khoa thẩm mỹ Athena là phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội. Với 10 hoạt động trong lĩnh vực chỉnh nha, Athena nhận được tự tín nhiệm của không ít khách hàng. Sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành nha khoa. Các bác sĩ đã từng tu nghiệp tại các nước có ngành nha khoa phát triển mang đến cho khách hàng sự an tâm và kết quả tốt nhất.

Không những thế, khách hàng chỉ cần đóng trước khoảng 30- 70% chi phí niềng răng. Trả góp khoản còn lại trong 3- 6 tháng với lãi suất 0%.

Để có được cho mình lựa chọn hợp lý nhất khi đưa ra một hình thức niềng răng phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là mức chi phí khi niềng răng không dùng mắc cài. Để được tư vấn tốt nhất, bạn hãy đến phòng khám của chúng tôi để được kiểm tra và chẩn đoán tình trạng răng miệng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *