Hiện nay cách tẩy trắng răng tại Nghĩa Tân sử dụng đèn Plasma ra đời với phương pháp tẩy trắng răng an toàn giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng như ý muốn. Nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu được hết sự khác biệt của phương pháp này và và thắc mắc cách làm hoặc tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có thực sự tốt không?

Ngoài những phương pháp tẩy trắng răng khác, chỉ có làm trắng răng bằng đèn Plasma mới có khả năng vượt trội bảo vệ mô và men răng thật. Đây là bước cải tiến trong ứng dụng công nghệ nha khoa mới, biến kỹ thuật vốn dĩ có tác dụng về mặt thẩm mỹ thành phương pháp bảo vệ răng thật.

Vậy tại sao phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma lại có thể tạo ra giá trị đáng kể này.

Để trả lời cho thắc mắc trên phải kể đến 2 lý do khẳng định tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thực sự tốt như thế nào?

Tẩy trắng răng tại Nghĩa Tân sử dụng đèn Plasma ưu việt

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một công nghệ tẩy trắng răng mới, được đánh giá là ưu việt nhất hiện nay nhờ tác động hoạt hóa của thuốc tẩy trắng răng thông minh, vừa tạo được hiệu quả tẩy trắng răng, vừa kích thích khả năng bảo vệ của thuốc và tự bảo vệ của răng bền bỉ và dài lâu.

Tẩy trắng răng tại Nghĩa tân có sử dụng đèn Plasma cho hiệu quả tức thì

Bên cạnh làm răng sứ thẩm mỹ thì đây là công nghệ thẩm mỹ răng được ưa chuộng phổ biến ở các nước châu Âu và là một bí quyết tẩy trắng răng được nhiều sao nổi tiếng trên thế giới tin tưởng lựa chọn.

Nắm bắt nhanh xu hướng phát triển của nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Athena đã đi đầu trong việc hợp tác phát triển và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ này sao cho phù hợp với khách hàng ở Việt Nam. Nhờ vậy, đã mở ra cơ hội cho người Việt Nam hưởng thụ những giá trị thẩm mỹ răng đạt tiêu chuẩn Quốc tế với mức chi phí tẩy trắng răng phù hợp hơn mà không phải ra nước ngoài để tẩy trắng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma sử dụng thuốc tẩy trắng an toàn

Chất tẩy trắng răng được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma đã được hiệp hội nha khoa quốc tế khuyến khích sử dụng. Đây là dạng chất tẩy trắng răng được phát triển trong suốt 100 năm, đã vượt qua các thử nghiệm khoa học về độ an toàn với sức khỏe răng miệng của con người.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội để tẩy trắng răng thì Nha khoa Athena chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua, công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bằng đèn Plasma tại Nha khoa Athena sử dụng đèn chiếu cùng thuốc tẩy giúp kích hoạt thuốc tẩy, giúp các hoạt chất này gia tăng tốc độ thẩm mỹ và sức mạnh đánh bật các phân tử gây xỉn màu răng ra ngoài một cách có chọn lọc.

Khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bằng đèn plasma tại Nha khoa Athena

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhờ có sự chọn lọc đó mà những thành phần của răng, đặc biệt là men răng bên ngoài – phần chịu tác động trực tiếp của thuốc tẩy trắng răng không hề có sự thay đổi. Cơ chế tác động hoạt hóa duy trì hoạt tính của thuốc có thể tạo ra hiệu quả tốt mà hoàn toàn không gây ra sự thay đổi nào về cấu trúc sắp xếp của các phần tử trong răng.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không làm biến mất hay làm tiêu hủy những biểu mô bên ngoài bề mặt răng. Đồng thời, phần men răng bên ngoài còn được củng cố, tăng sức mạnh liên kết và tự bảo vệ trong thời gian dài.

Với 2 lý do trên đây về cách tẩy trắng răng bằng đèn Plasma phần nào khẳng định phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có khả năng bảo vệ men răng một cách tối đa. Hy vọng rằng với 2 tiêu chí đánh giá trên đây, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trong việc làm mới nụ cười.

Để được tư vấn tốt hơn về cách làm hoặc tẩy trắng răng có an toàn không, chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu hay các vấn đề mà bạn quan tâm khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa Athena để được phục vụ chu đáo nhất.

Xem thêm video khách hàng thực tế trải nghiệm dịch vụ Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại Nha khoa Athena:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *